Tiệm Cà Phê Máy Ảnh Phim Cho Người Hoài Cổ

Đăng ngày 12/05/2023

Nằm trong con hẻm luôn đông đúc, ngay trung tâm thành phố, nhưng chỉ cần đẩy cửa kính bước vào trong, bạn ngay lập tức thấy như được quay về thời xưa nhờ không gian yên tĩnh, đậm chất cổ điển.

Tiệm cà phê nhỏ nép trong con hẻm trên đường Nguyễn Trãi, quận 1 là điểm hẹn mới dành cho những người mê nhiếp ảnh tại Sài Gòn. Điều đầu tiên gây ấn tượng với khách là phía trước trang trí mô phỏng một chiếc máy ảnh phim, khiến ai đi ngang qua cũng phải ngoái nhìn.Thực đơn gồm nhiều món quen thuộc như cà phê, trà sữa, trà đào, trà hoa cúc… với giá từ 45.000 đến 69.000 đồng/ly. Chất lượng đồ uống không nổi trội. Trong đó, món cà phê trứng béo thơm được lòng nhiều bạn trẻ.Không gian bên trong hạn chế, bàn ghế kê hơi sát nhau nhưng không gây khó chịu. Quán decor theo tông màu trầm tạo cảm giác hoài niệm. Khách tới quán thưởng thức đồ uống, đàm đạo về máy ảnh, giữa tiếng nhạc jazz nhẹ nhàng, thoải mái.Khách được mượn máy ảnh phim để “sống ảo” thoải mái. Ngồi ở góc nào trong quán bạn cũng có thể chụp những bức ảnh chất lừ. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy ảnh phim, bạn tham khảo ý kiến của nhân viên. Đồng thời, quán có bán máy ảnh cho những người cùng đam mê.

Đặc biệt là chiếc kệ trưng bày bộ sưu tập máy ảnh phim của chủ quán như một bảo tàng thu nhỏ, làm không ít người mê chơi máy ảnh ngưỡng mộ. Đây cũng là vị trí check-in khá hot trong tiệm, được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *