Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Trần Thị Cẩm Vân: Nữ Doanh Nhân Với Khát Vọng Xây Dựng Thương Hiệu Nông Sản Việt

Đăng ngày 01/09/2022

Mặc dù thành thạo nhiều ngoại ngữ nhưng doanh nhân Trần Thị Cẩm Vân lại chọn “bỏ phố về quê” để theo đuổi đam mê phát triển nông sản Việt.

Trên con đường theo đuổi khát vọng của mình, nữ doanh nhân tự tay làm tất cả mọi việc. Từ khâu chọn giống, chăm sóc cây hay chọn hàng nông sản, đến việc nghiên cứu sản xuất chị luôn là người “tiên phong”. Ngay cả việc đưa sản phẩm ra thị trường, chị cũng luôn sát sao.

 

Chị luôn đau đáu làm sao để có thể nâng tầm giá trị của nông sản Việt Nam. Chị chấp nhận đánh đổi thời gian và công sức của mình với mong muốn có thể đưa sản phẩm nông sản Việt Nam vươn xa hơn trong tương lai. Trên chặng đường của mình, nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Vân đã không ngừng phấn đấu và thành công xây dựng thương hiệu “Rượu Hồng Phúc” và “Công ty CP Khai thác nông sản Việt Nam” với sản phẩm tiêu biểu là Dầu Bơ.

Đứng trước những đòi hỏi ngày một khắt khe của thị trường hiện nay, chị luôn chỉ đạo đơn vị của mình một cách chặt chẽ nhất, thực hiện việc kiểm soát chất lượng nguyên liệu, mẫu mã sản phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mục tiêu của chị Vân trong tương lai là có thể nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm được chế biến từ nông sản Việt Nam với chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *