Tủ Sách Blockchain Chính Thức Được Ra Mắt

Đăng ngày 05/08/2022

Chiều 5/8, Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) và Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books) ký hợp tác chiến lược và ra mắt Tủ sách Blockchain.

Các tác phẩm thuộc tủ sách này sẽ là nguồn tư liệu bổ ích về công nghệ sổ cái phân tán, do những chuyên gia hàng đầu đến từ Hiệp hội Blockchain Việt Nam biên dịch và chấp bút.

Ông Phan Đức Trung, Phó Chủ tịch Thường trực VBA cho biết, thông qua việc ra mắt tủ sách Blockchain này, VBA và Alpha Books hy vọng sẽ tạo cơ hội để các chuyên gia lên tiếng và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với công chúng, giúp người đọc Việt Nam, từ những người đang đứng ở cương vị nhà tuyển dụng, lẫn những người chưa am tường blockchain hiểu rõ hơn về bối cảnh ngành này cũng như câu chuyện phổ cập kiến thức, đào tạo nhân sự ngành blockchain để hòa nhập vào nền kinh tế số.

Những tác phẩm đầu tiên của tủ sách blockchain đánh dấu sự hợp tác giữa Alpha Books và Hiệp hội Blockchain Việt Nam được dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 sắp tới.

Cuốn đầu tiên với tựa gốc là NFT Revolution (tạm dịch là Cuộc cách mạng NFT), là cuốn sách hóa giải mọi hiểu nhầm xoay quanh công nghệ mới đang được biết đến hiện nay là NFT: NFT là gì, hoạt động ra sao, ý nghĩa của NFT đối với tương lai nhân loại, cũng như cách để chúng ta tham gia vào xu hướng này trước khi quá muộn.

Cuốn thứ hai trong tủ sách blockchain với tựa gốc là The Metaverse gợi mở và giới thiệu với độc giả một mạng lưới kết nối các trải nghiệm, thiết bị, công cụ và cơ sở hạ tầng, vượt xa thực tế ảo đơn thuần. Metaverse đã sẵn sàng để cách mạng hóa mọi lĩnh vực, từ tài chính và chăm sóc sức khỏe đến thanh toán, sản phẩm tiêu dùng và thậm chí cả hoạt động mại dâm. Internet sẽ không chỉ trong tầm với mà còn sẽ bao quanh chúng ta, tất cả cuộc sống, lao động và giải trí của chúng ta đều diễn ra bên trong Metaverse.

Trương Tử Vy – BNSG (Tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *