SỰ KIỆN “ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP – HỢP TÁC QUỐC TẾ”

Đăng ngày 31/10/2023

 

Từ lâu Sức khỏe được coi là tài sản vô giá của mỗi cá nhân và đất nước. Để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, việc đầu tư và phát triển ngành y tế luôn đặt lên hàng đầu.

Viện Đông Y Việt Nam, Viện Khoa Học Công Nghệ Sức Khỏe Sắc Đẹp Việt, Viện Nghiên Cứu Các Bài Thuốc Dân Tộc Việt Nam phối hợp cùng Viện Đào Tạo Và Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Tập đoàn Themphaco tổ chức chương trình: “Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp – Hợp Tác Quốc Tế”. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại Văn Phòng Chính Phủ, số 37 Hùng Vương, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

 

Sự kiện Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp – Hợp Tác Quốc Tế sẽ diễn ra vào 4/11/2023

Chương trình với sự tham dự của nhiều lãnh đạo Bộ y tế, Bộ quốc phòng, Bộ công an, Bộ KH&CN, Bộ VHTT&DL, Văn phòng chính phủ… cùng các chuyên gia nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế, quốc phòng, khoa học công nghệ, làm đẹp… Đặc biệt là sự có mặt của các đối tác quốc tế cùng đông đảo các khách mời đang hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp trên cả nước về tham dự.

Nội dung sự kiện Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp – Hợp Tác Quốc Tế sẽ diễn ra vào 4/11/2023

Tại đây, các Nhà khoa học cùng các chuyên gia có thể trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức và trình bày những đột phá trong công nghệ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi giới thiệu những nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ trong ngành y tế, mà còn là một cơ hội để khám phá sự hội nhập giữa Y học cổ truyền và hiện đại, cung cấp những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp.

Một trong những điểm nổi bật của chương trình là ra mắt giải pháp đột phá trong trị liệu dự phòng, trị liệu đau sâu và trị liệu phục hồi chức năng, đó là thiết bị DTT – 86. Với sự kết hợp khoa học giữa Đông y, Tây y và áp dụng công nghệ điện tử tiên tiến trên Thế giới, cho ra đời những tính năng vượt trội, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho việc phòng và trị liệu bệnh…

Các sự kiện hợp tác góp phần vào sự phát triển bền vững của Đất nước

Tuyệt vời hơn , đây là lần  đầu tiên trên thị trường sẽ xuất hiện sản phẩm kem, một loại sản phẩm nằm trong bộ công cụ hỗ trợ tác dụng của thiết bị DTT – 86. Sự xuất hiện của loại kem này được xem là bước đột phá trong việc nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm truyền thống và hiện đại, nhằm phát huy tối đa tính ưu việt của phương pháp chăm sóc sức khỏe cổ truyền của dân tộc.

Sự kiện này khẳng định cho tầm nhìn lớn, hướng tới xây dựng “nền y dược Việt Nam hiện đại, khoa học, dân tộc, chúng ngang tầm khu vực và Thế giới”. Sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại sẽ giúp cung cấp cho cộng đồng cũng mang đến  những ứng dụng hiệu quả hơn trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Một điểm đáng lưu ý là, tại  chương trình sẽ diễn ra lễ ký kết hợp tác quốc tế, mở rộng nhiều cơ sở trên khắp thế giới, cho thấy mong muốn đưa nền Đông y nước nhà, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp ra tiếp cận khắp Châu lục. Việc học hỏi và trao đổi kiến thức với các chuyên gia Quốc tế sẽ  giúp nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và làm đẹp tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp.

Công nghệ mới sắp ra mắt là cuộc cách mạng trong ngành Dưỡng sinh Đông y

Trong một  bối cảnh Thế giới đang phải đối mặt với nhiều thách thức sức khỏe, chương trình “Đột Phá Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp – Hợp Tác Quốc Tế”sẽ là một bước tiến quan trọng cho việc cung cấp đến người dân Việt Nam nói riêng, và toàn nhân loại nói chung những giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tiên tiến và hiệu quả. Mong đợi sự thành công của chương trình này và mong  rằng nó sẽ góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

                                                                                                                                              BẢO NGỌC SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *