Vị cứu tinh của hơn 5000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn

Đăng ngày 02/02/2023

Với 20 năm trong nghề Lương y,bác sĩ Nguyễn Phú Lâm cho biết biều trị vô sinh hiếm muộn nói khó không phải là khó, nhưng cũng không thể nói là dễ dàng. Bất cứ biện pháp tiến bộ nào cũng là kết quả của những tháng năm dày công nghiên cứu, điều trị, thử nghiệm, thậm chí là làm đi làm lại nhiều lần để đánh giá hiệu quả và mức độ cải thiện của tình trạng sức khoẻ cũng như mức độ thành công đối với từng bệnh nhân.

Đa phần các vấn đề chủ yếu nằm ở chỗ nam tinh trùng ít, yếu, dị dạng, tinh loãng, yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Nữ kinh nguyệt không đều, rong kinh rong huyết, đa nang buồng trứng, u nang buồng trứng, nhân xơ tử cung Bản thân tôi là một người theo đuổi y thuật cổ truyền từ rất lâu nhưng cũng tốn khá nhiều thời gian để có thể nắm bắt tình trạng bệnh, chẩn bệnh và điều chế bài thuốc tạo hiệu quả cho bệnh nhân. Việc kết hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt các phương pháp khám chữa bệnh để cho ra kết quả điều trị hiệu quả nhất, đảm bảo sự hài lòng cho bệnh nhân. Vận dụng song hành phương pháp Đông Tây y nhằm tạo cơ sở chẩn bệnh chuẩn xác nhất để đưa ra phác đồ điều trị bằng đông y hiệu quả.

Trước khi điều trị lương y,bác sĩ Nguyễn Phú Lâm luôn dựa vào kết quả các phương pháp cận lâm sàng của Tây y do bệnh nhân cung cấp. Đó là các kết quả của xét nghiệm như xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả siêu âm tử cung, vòi trứng,…từ đó bắt mạch, tuỳ bệnh trạng mà kê đơn thuốc phù hợp mà  thường gọi là cổ – kim kết hợp. Hơn 20 năm qua, lương y,bác sĩ Nguyễn Phú Lâm đã nghiên cứu và tìm tòi trong thời gian dài để tìm ra những bài thuốc quý điều trị chứng bệnh này. Thật ra nói về nghiên cứu y học cổ truyền, chỉ có chính bản thân mình sa vào đó, mê say với nó thì mới biết được những vui buồn của việc này mang lại. Bản thân trải qua quá trình đào tạo về chuyên môn y học cổ truyền, sử dụng phương pháp Đông Tây y kết hợp để làm căn cứ chẩn đoán, điều trị bệnh.

Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *