Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Việc người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam vắng mặt trong Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Đăng ngày 26/06/2022

Việc người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam vắng mặt trong Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Lệ Nam trình diễn bikini khi vào Top 16 BTC

Tối 25.6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM với chiến thắng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu. Sau cuộc thi, ngoài việc tân hoa hậu được nhắc đến nhiều thì trên các diễn đàn sắc đẹp, mọi người bàn luận về sự vắng mặt của thí sinh Nguyễn Thị Lệ Nam trong Top 10 chung cuộc.

Cụ thể, sau phần thi bikini và bày tỏ quan điểm cá nhân của Top 16, ban tổ chức công bố 10 thí sinh xuất sắc nhất gồm Thủy Tiên, Hương Ly, Ngọc Châu, Thanh Khoa, Thảo Nhi, Thu Huyền, Hoàng Phương, Thúy Quỳnh, Bảo Ngọc, Quỳnh Hoa. Trong khi đó, Nguyễn Thị Lệ Nam dù được đánh giá cao từ đầu cuộc thi và có màn thể hiện tốt ở bán kết song lại không thể ghi tên mình vào Top 10 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022

Nhiều khán giả đánh giá chị gái Nam Em có phần thể hiện nổi bật hơn một số thí sinh trong Top 10 BTC

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho Lệ Nam với kết quả này. Họ cho rằng dù khó có thể giành được vương miện song người đẹp quê Tiền Giang vẫn xứng đáng vào Top 10. Bởi so với mặt bằng chung năm nay, cô đã có màn thể hiện tương đối tốt. Bên cạnh đó, một số khán giả còn nhận xét câu trả lời của Lệ Nam ở Top 16 bám sát với chủ đề “Bản lĩnh Việt Nam” hơn một số thí sinh khác.

Một tài khoản bình luận: “Bạn ấy out top làm mình bất ngờ quá. Lệ Nam xứng đáng vào sâu hơn rất nhiều”. “Rất tiếc cho Lệ Nam. Có nhiều bạn không có gì nổi bật mà vẫn được tiến sâu hơn cô gái này”, người xem khác bày tỏ. Một khán giả thẳng thắn: “Lệ Nam rất đẹp, rất tỏa sáng, chỉ thiếu may mắn thôi chứ em không thua kém ai trong cuộc thi”. “Câu trả lời của chị sâu sắc, thông minh, vậy mà lại trượt Top 10. Em xem mà bất ngờ ghê”, tài khoản khác bày tỏ.
Trước đó, Lệ Nam có màn trình diễn ấn tượng trong đêm bán kết BTC

Bên cạnh đó, một số khán giả gửi lời động viên đến chị gái Nam Em, mong cô giữ tinh thần để tiếp tục hành trình sắp tới. Một người xem nhắn nhủ: “Sống tích cực lên em nhé. Không thành công trong cuộc thi này thì ta tỏa sáng trong cuộc sống của mình em nha”. “Thương cô gái vì đã cố gắng rất nhiều. Em đã là hoa hậu trong lòng mọi người rồi”, người xem khác an ủi.

Trao đổi với Thanh Niên, Lệ Nam nói cô thấy tiếc nuối vì không thể tiến sâu hơn tại cuộc thi. Song người đẹp quê Tiền Giang khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã truyền cho cô nhiều cảm hứng. “Hành trình vừa qua thật sự tuyệt vời và đáng nhớ. Tôi tự hào với những gì mình đã đạt được, cám ơn tất cả những yêu thương của mọi người dành cho tôi”, cô bày tỏ.

Đồng thời, Lệ Nam gửi lời chúc mừng đến Top 3 và tin rằng ban giám khảo đã công tâm để tìm ra những cô gái xuất sắc nhất. “Tôi sẽ ủng hộ hành trình của tân hoa hậu và á hậu, đặc biệt là hành trình đem chuông đi đánh xứ người”, người đẹp sinh năm 1996 bộc bạch.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *