Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

5 kiểu tóc xoăn là xu hướng 2022: Cứu tinh cho những nàng tóc mỏng

Đăng ngày 17/07/2022

Dù là xuân – hạ – thu hay đông, từ năm này qua năm khác, tóc xoăn vẫn luôn là kiểu tóc nhận được sự ưu ái của vô vàn chị em. Tóc xoăn vậy mà có hàng loạt các kiểu xoăn khác nhau, và cứ mỗi mùa mỗi quý các chị em lại tìm ra thêm những kiểu xoăn hot hit để làm mới bản thân. Và đây là 5 kiểu tóc xoăn lên ngôi vào hè 2020, ai đang tăm tia làm xoăn rất nên tham khảo 1 trong 5 gợi ý này.

Xoăn Hippie – Mặt vuông và trái xoan

Kiểu tóc xoăn này sẽ di chuyển sự chú ý từ người đối diện, tập trung làm nổi bật ngũ quan xinh xắn thay vì khuôn mặt vuông.

Gương mặt vuông sẽ khiến người đối diện cảm thấy gương mặt bạn hơi dữ dằn vì độ góc cạnh. Kiểu tóc xoăn hippie chính là cứu tinh cho tình trạng này, cách làm xoăn theo kiểu cuộn len nhiều lớp bồng bềnh không chỉ “hack” tuổi trẻ trung mà còn tăng thêm độ dễ thương cho gương mặt. Kiểu tóc xoăn này sẽ di chuyển sự chú ý từ người đối diện, tập trung làm nổi bật ngũ quan xinh xắn thay vì khuôn mặt vuông.

Rain Perm – Mặt dài + trái xoan

Không hề ôm sát gương mặt, Rain Perm giúp gương mặt dài trở nên cân đối, còn mặt trái xoan lại càng thêm xinh

Rain perm – Kiểu tóc xoăn nhẹ như mưa này trước đây thường bị lầm tưởng rằng sẽ khiến gương mặt già trước tuổi nhưng đến 2022, nó đã được cải tiến rồi đây. Không còn lọn xoăn quá to từ trên đỉnh đầu chạy xuống, rain perm của hè năm nay được biến tấu xoăn nhẹ nhàng hơn, bắt đầu từ ngang trán tạo cảm giác ngây thơ thanh thuần. Xoăn kiểu này không hề ôm sát gương mặt, do đó giúp gương mặt dài trở nên cân đối, còn mặt trái xoan lại càng thêm xinh.

Misty Perm – Mặt tròn + trái xoan

Misty perm có độ xoăn nhẹ, nhìn từ xa tưởng như tóc thẳng nhưng lại gần sẽ thấy những lọn xoăn nhỏ rất tự nhiên.

Đây là kiểu tóc rất thịnh hàng với gái Nhật, và nó đã lan sang đến gái Hàn trong thời gian qua. Không cần mất công uốn tóc hay dưỡng tóc cầu kì, misty perm có độ xoăn nhẹ, nhìn từ xa tưởng như tóc thẳng nhưng lại gần sẽ thấy những lọn xoăn nhỏ rất tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với gương mặt tròn rẽ mái ngôi giữa, tăng thêm nét tinh nghịch sức sống cho gương mặt.

Xoăn chữ S – Mặt dài + trái xoan

Xoăn chữ S phù hợp với các mái tóc có độ dài ngang ngực, Khi để kiểu tóc này, tỷ lệ các đường nét trên khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn.

Suốt bao mùa, tóc xoăn chữ S vẫn luôn là “must – try” với nhiều chị em, đặc biệt là gương mặt dài. Kiểu tóc được mệnh danh là nữ thần này có hình dạng xếp lớp rõ ràng, các lọn xoăn to và theo nếp, mang đến vẻ bồng bềnh nữ tính. Nó rất phù hợp với các mái tóc có độ dài ngang ngực, Khi để kiểu tóc này, tỷ lệ các đường nét trên khuôn mặt của bạn sẽ trở nên hài hòa hơn, dù là có hay không để mái.

Xoăn lơi – Mặt vuông + mặt tròn

Nói đến kiểu tóc xoăn Hàn Quốc, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhớ đến ngay kiểu tóc xoăn lơi tự nhiên thần thánh.

Nói đến kiểu tóc xoăn Hàn Quốc, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhớ đến ngay kiểu tóc xoăn lơi tự nhiên thần thánh. Được tạo ra từ sự kết hợp của các mô hình xoăn chữ S và chữ C, tóc xoăn lơi không chỉ theo 1 hướng này tạo cảm giác tóc dày và bồng bềnh hơn, gương mặt sẽ nữ tính và nhẹ nhàng dễ thương, rất phù hợp với các gương mặt vuông và mặt tròn.

Trương Tử Vy – BNSG (Tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *