Trong tâm thức của nhiều người, bánh mì không chỉ là món ăn mà còn là niềm tự hào của cả dân tộc, là thức quà bình dị khiến người ta nhớ mãi không quên. Cầm trên tay một ổ bánh, hương thơm và mùi vị ấy đánh thức vị giác, len lỏi vào trong tiềm thức bao người bốn chữ “Bánh mì Việt Nam” đầy thân thương.
Chính với mong muốn biến hoá món bánh mì vốn đã rất thân quen trở nên đa dạng, phong phú và mới lạ hơn với người dân Việt Nam bên cạnh đó là mang bánh mì đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Sau rất nhiều ngày tháng ấp ủ Bánh mì PewPew đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên tại địa chỉ 66 Út Tịch – Tân Bình vào ngày 11.11.2018. Từ những ngày đầu tiên thành lập, nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khách hàng đó là động lực rất lớn để Bánh mì PewPew luôn phát triển, đổi mới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.
Trong quãng thời gian hơn 3 năm đi vào hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn cũng như thời gian Covid 19 kéo dài đã ảnh hưởng rất nhiều đến bánh mì PewPew. Tuy nhiên bằng nhiệt huyết của tập thể quản lý và nhân viên quán, bằng tình cảm yêu thương, ủng hộ đến từ phía khách hàng, Bánh mì PewPew luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Đến nay, bánh mì PewPew đã có 2 chi nhánh hoạt động ổn định:
- Chi nhánh 1: 66 Út Tịch, Tân Bình
- Chi nhánh 2: 84 D5, Bình Thạnh
Hoạt động của từ 6h00 – 21h00 hàng ngày
Không gian quán rộng rãi, thoáng mát với wifi và máy lạnh cùng hơn 30 nhân viên phục vụ để mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì chất lượng nhất và sự thoải mái nhất khi thưởng thức bữa ăn. Bên cạnh đó, PewPew cũng đã có mặt tại các app giao đồ ăn công nghệ để phục vụ bữa ăn tiện lợi và nhanh gọn đến khách hàng.
Với phương châm, những ổ bánh mì đến tay khách hàng phải được làm từ những nguyên liệu chất lượng nhất, tươi ngon nhất, với hương vị đặc biệt, mới mẻ nhất, nên quy trình chọn lọc nguyên liệu cũng như nghiên cứu món mới luôn được Bánh mì PewPew quan tâm hàng đầu.
Thực đơn của bánh mì PewPew là sự kết hợp giữa nhiều loại nhân khác nhau làm từ thịt gà, thịt lợn, thịt bò, cá và 8 vị chua, cay, mặn, ngọt… mỗi loại bánh mì, đội ngũ của Bánh mì PewPew thường mất từ vài tháng đến nửa năm để nghiên cứu và thử nghiệm. Anh PewPew – Founder của Bánh mì PewPew chia sẻ: “Với việc dành nhiều công sức nghiên cứu, chiếc bánh mì sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán cả. Bản thân mình cũng không nhàm chán với bánh mì, chứ không đơn giản là menu đã đủ món, bán đã có lời thì dừng lại. Mình tin rằng còn rất nhiều thứ để khai thác và điều đó khiến khách hàng mong đợi”
Ngoài bánh mì, Bánh mì PewPew còn mang đến thực đơn xôi ngũ vị để khách hàng thưởng thức và có đa dạng sự lựa chọn hơn cho bữa ăn của mình. Hơn hết, so với bánh mì thì xôi cũng là một món ăn đường phố, món ăn sáng rất được ưa chuộng của nhiều người Việt Nam.
Trong tương lai, Bánh mì PewPew sẽ luôn không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những hương vị mới, đáp ứng nhu cầu của thực khách, vừa mang lại cảm giác thân thuộc như hình ảnh bánh mì trong tiềm thức mỗi người, vừa độc đáo, mới lạ, cho trải nghiệm ẩm thực của khách hàng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Bảo Ngọc SG
- 48 Trung Tâm Đăng Kiểm Tạm Ngưng Hoạt Động
- Sau bao ngày chờ đợi, cổng đăng ký Mottainai Run 2023 đã chính thức được báo PNVN mở rồi!
- Nữ Doanh Nhân Quyết Thành Công Từ Mỹ Phẩm – Lư Thị Mỹ Dung
- Bệnh Viện Liên Khoa Quốc Tế IDD International Chi Nhánh TP.HCM Tổ Chức Sự Kiện Lớn Chào Mừng Kỷ Niệm 12 Năm và Chuyển Trụ Sở Chính
- Phỏng Vấn Thầy Thuốc Nhiều Kinh Nghiệm Chữa Ung Thư Và Covid-19 Tỉ Lệ Thành Công Rất Cao