Doanh nhân Vũ Thanh Nga xuất sắc trở thành Đại Sứ Thương Hiệu

Đăng ngày 10/07/2022

Xinh đẹp. Thông minh. Nhiều tài lẻ. Đó là những gì mọi người dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với Đại sứ thương hiệu Vũ Thanh Nga. Hiện chị đang kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng, BĐS và đầu tư nhiều dự án tại TPHCM và các tỉnh.

Vừa qua, doanh nhân Vũ Thanh Nga đã vinh dự trở thành Đại Sứ Thương Hiệu, trong chương trình: “Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu”. Đây là chuỗi chương trình Kinh tế Chuyển Đổi Số, được tổ chức thường niên và phát sóng định kì trên các kênh truyền hình lớn như HTV, TVC, VOH… và đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách mà các doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực thực hiện.

Chương trình do Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh Nhân Gidifa Việt Nam tổ chức. Sự kiện với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, Tổng lãnh sự, doanh nhân đến từ các nước, và hơn 300 doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước cùng tham gia như: PGS TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính quản trị 2, Văn phòng Chính phủ; Ông Hà Ngọc anh, Nguyên Phó Trương Ban Dân Vận Trung Ương…

Ngoài ra, chương trình còn vinh dự tiếp đón Ngài Oliver Todd Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM, Giám Đốc thương mại Anh tại Việt Nam; TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế VN, Phó Viện trưởng Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – GĐ CT Bảo Ngọc Sài Gòn; Bà Trần Lê Thu Thảo . Chủ Tịch GIDIFA Việt Nam. Đại sứ xúc tiến thương mại hội Trầm hương Việt nam – Đại sứ Hòa Bình toàn cầu; Nhà báo Dương Thảo Quỳnh Như, Trưởng phòng sản xuất chương trình group kênh truyền hình HTVcab – HTV TMS – Đài truyền hình HTV; Phóng viên Mỹ Trang, đài tiếng nói nhân dân TPHCM…

Tại sự kiện, nữ doanh nhân Vũ Thanh Nga đã vinh dự được đề xử và xuất sắc cho vị trí Đại Sứ Thương Hiệu. Đây là thành tích xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt thời gian dài chị lao vào con đường kinh doanh.

Không chỉ xinh đẹp, hát hay doanh nhân Thanh Nga còn là một doanh nhân bản lĩnh và quyết đoán. Hiện chị đang làm hình ảnh đại diện cho một số nhãn hàng trong nước. Bên cạnh đó chị cũng là gương mặt quen thuộc tại các sự kiện khi chị biểu diễn các tiết mục dân ca.

Được biết, trong thời gian sắp tới, Doanh nhân Vũ Thanh Nga sẽ mở hệ thống siêu thị, tập trung tất cả các sản phẩm, dịch vụ khắp mọi miền đất nước và dĩ nhiên sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về.

Cùng chúc cho Đại Sứ Thương hiệu Vũ Thanh Nga luôn thành công hơn nữa trong cuộc sống, để xứng đáng hơn với danh hiệu mà mình vừa đạt đươc.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *