Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

BSIN CLUB – Nơi những doanh nhân tri thức và bản lĩnh hội tụ

Đăng ngày 22/07/2022

Doanh nhân đóng vai trò quan trọng trong việc chia sẻ tri thức, là động lực to lớn, nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp cộng đồng vững bước trên mặt trận kinh tế, lan tỏa giá trị tinh thần và vật chất đến xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Từ đó, Tạp Chí Phong Cách Doanh Nhân đã kiến tạo Business Style International Networking (BSIN) là mạng lưới dành cho các Nam doanh nhân Việt Nam và quốc tế nhằm mở rộng cơ hội giao lưu học hỏi và kết nối giao thương trên toàn cầu.

BSIN Club là nơi hội tụ tri thức, bản lĩnh và đẳng cấp doanh nhân, luôn tiên phong bắt nhịp và đón đầu xu hướng kinh doanh theo sự thay đổi của nền kinh tế thế giới. Các buổi gặp gỡ định kỳ của các BSIN Club sẽ giao lưu trao đổi các chuyên đề thiết thực nhất theo vòng xoáy của kinh tế như: Ổn định và phát triển an ninh doanh nghiệp, Các vấn đề tài chính doanh nghiệp và phát triển chuỗi, Kiến thức đầu tư, Cách thức đầu tư bất động sản – tầm nhìn và chiến lược…

BSIN hoạt động định kỳ với cơ cấu tổ chức là một mạng lưới rộng lớn gồm nhiều BSIN Club trải dài trên khắp cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam – Malaysia – Singapore – Indonesia – Philippines – Nhật Bản – Anh – Pháp – Mỹ – Hàn Quốc – Thái Lan – Úc – Thụy Sĩ… với cơ cấu mỗi club là 1 Chủ tịch, 10 Phó Chủ tịch và 100 thành viên hoạt động trong 10 ngành nghề nổi bật, có tính chất riêng biệt.

Ngoài ra, BSIN Club còn là nơi chia sẻ mô hình, cách vận hành và phát triển BSIN trong tương lai, đồng thời cập nhật đến các doanh nhân những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành thành viên như: được tham dự nhiều khóa học đào tạo nâng cao hấp dẫn, được xây dựng và quảng bá doanh nghiệp cũng như thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp và tạo sự gắn kết, kết nối kinh doanh dài lâu…

BSIN – nơi gắn kết cộng đồng Nam doanh nhân Việt Nam và quốc tế với mục tiêu Kết Nối Để Thành Công & Hạnh Phúc.

Bảo Ngọc SG (Tổng hợp)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *