Ca Sĩ Ngọc Hạnh – Gây Ấn Tượng Với Phong Cách Biểu Diễn Cuốn Hút Và Giọng Ca Đầy Nội Lực

Đăng ngày 06/11/2022

Ca sĩ Ngọc Hạnh được biết đến là một trong những giọng ca đang rất được yêu mến tại Đà Nẵng. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với khán giả bằng một giọng hát đầy nội lực, cảm xúc và phong cách trình diễn tự tin, thần thái của mình.

Ca sĩ Ngọc Hạnh đã có thời gian hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm. Đây thực sự là một hành trình đánh đổi bằng nhiều mồ hôi, nước mắt để chinh phục khán giả của Ngọc Hạnh. Nữ ca sĩ chia sẻ, để có thể theo đuổi đam mê ca hát dù ba mẹ không muốn con gái theo học nghệ thuật, nhưng bằng với niềm đam mê, Ngọc Hạnh đã quyết tâm theo học Trường Văn hoá nghệ thuật Đà Nẵng. Sau khi bước chân chập chững đi hát, Ngọc Hạnh may mắn nhận được sự giúp đỡ và chỉ bảo nhiệt tình từ các anh chị nổi tiếng đi trước trong nghề. Bên cạnh đó, cũng không thể phủ nhận được rằng những thành công này là nhờ bản thân chị đã nỗ lực rất nhiều để ngày càng hoàn thiện bản thân mình, những ngày chập chững đi hát rất khó khăn, nhưng đến nay với sự cố gắng không ngừng, thì Ngọc Hạnh cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát và được rất nhiều người yêu mến.

Chân dung nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng Ngọc Hạnh

Sau nhiều năm ca hát, Ngọc Hạnh vẫn luôn được fan ưu ái đặt cho biệt danh gọi là idol giới trẻ. Nữ ca sĩ năng nổ tham gia các hoạt động, từ các sự kiện lớn nhỏ như các chương trình của Yamaha, Bia Sài Gòn, Bia Larue, huda,… cho đến đi diễn tại các tỉnh cho các sự kiện khác. Nhờ lao động nghệ thuật miệt mài mà Ngọc Hạnh nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả. 

Ngọc Hạnh thu hút khán giả nhờ phong cách biểu diễn ấn tượng 

Không chỉ được khen ngợi bởi sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương, hoà đồng với các doanh nghiệp Ngọc Hạnh được giới chuyên môn ở Đà Nẵng đánh giá có giọng hát hay đầy nội lực, cùng với đó là phong cách biểu diễn ấn tượng, tự tin và đầy lôi cuốn. Vậy nên chị luôn được các bầu show ưu ái và là một trong những ca sĩ trẻ rất đắt show tại Đà Nẵng.  

Giọng ca đầy nội lực của Ngọc Hạnh khiến nhiều khán giả say mê 

Bên cạnh việc tích cực tham gia các hoạt động biểu diễn thì hiện tại Ngọc Hạnh đang là ca sĩ chính của JOY Band. Nhóm nhạc chuyên trình diễn tại tụ điểm Phêu Garden, Vũ Vi Cá và các tụ điểm khác.  Nữ ca sĩ đa tài này có thể biểu diễn nhiều dòng nhạc đa dạng như ballad, dance, trữ tình,… Chính nhờ sự biến đổi linh hoạt trong phong cách trình diễn mà những buổi biểu diễn của chị luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.   

Mỗi buổi biểu diễn của Ngọc Hạnh luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả 

Ngoài tham gia các hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Ngọc Hạnh còn dạy thanh nhạc, biên đạo múa hát cho các chương trình của các trường. Thêm vào đó, Ngọc Hạnh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Đà Nẵng. Ít ai biết rằng, cô nàng ca sĩ đa năng này còn là một cán bộ gương mẫu. Thời gian rảnh rỗi Ngọc Hạnh thường xuyên giúp bà con tổ dân phố nơi chị đang sinh sống. 

Và hiện giờ Ngọc Hạnh đang tham gia vào ban chấp hành của tổ dân phố, được bà con tín nhiệm và đang đương chức tổ trưởng tổ dân phố nơi Ngọc Hạnh đang sinh sống. Ngọc Hạnh đã có kinh nghiệm quản lý ngay từ khi còn đi học luôn giữ chức lớp trưởng và bí thư đoàn lớp , và tham gia vào các công tác đoàn của trường và của địa phương, cùng với đó là đã từng là chi hội trưởng chi hội phụ nữ tại Phường Hoà Thuận Đông giúp Ngọc Hạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. 

Ca sĩ Ngọc Hạnh với nhiều dự định ấp ủ trong tương lai 

Trong tương lai, Ngọc Hạnh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. Nữ ca sĩ cho biết sẽ luôn không ngừng học hỏi xu hướng âm nhạc mới để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, những phần trình diễn mãn nhãn cho khán giả. Ngọc Hạnh luôn mong muốn góp phần vào sự phát triển của văn hóa, nghệ thuật tại Đà Nẵng cũng như trên cả nước. Và thậm chí nếu có cơ hội thì sẽ đem giọng hát của mình phục vụ cho bà con ở khắp nơi trên thế giới.

BNSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *