CEO Trần Toàn – Mang Chống Nắng ICHI Đến Với Người Việt

Đăng ngày 03/07/2024

Với tầm nhìn mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp cho mọi đối tượng. Global Group có kế hoạch sẽ sản xuất chống nắng ICHI trải dài trên các phân khúc, từ thông thường đến cao cấp. Với khát vọng sẽ biến chống nắng ICHI trở thành sản phẩm chống nắng quốc dân tại Việt Nam.

Chống nắng ICHI là sản phẩm nội địa Hàn Quốc. ICHI đã được Global Group nhập khẩu và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Global Group thành lập bởi CEO Trần Toàn và nhóm cổ đông đầy nhiệt huyết. Trần Toàn là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.Vừa qua Global Group đã vinh dự nhận Vinh Danh Thương Hiệu Mạnh Asean 2024. Chương trình được tổ chức dưới giám sát và xét duyệt kỹ lưỡng, chặt chẽ của các cơ quan hữu quan của Quốc gia.

(Phó giám đốc Global Group Phan Hằng nhận cúp tại buổi lễ trao giải)

Cũng tại chương trình Kinh Tế Chuyển Đổi Số: Nhân Hiệu – Thương Hiệu Thời Hội Nhập, Global Group đã ký kết hợp tác với các khách hàng, đại lý và các nhà phân phối.
Với triết lý “Khách Hàng Là Trên Hết” làm kim chỉ nam và với cam kết chất lượng tốt nhất, giá phù hợp nhất; Global Group tin rằng ICHI sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu bảo vệ da, chống ung thư da cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.Cũng tại chương trình, Global Group đã ký kết hợp tác với các khách hàng, đại lý và các nhà phân phối.Global Group thành lập bởi CEO Trần Toàn và nhóm cổ đông đầy nhiệt huyết. Trần Toàn là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản.Global Group với sứ mệnh là mang đến một sản phẩm chất lượng công nghệ cao sản xuất tại Hàn Quốc, với giá cả phải chăng, để tất cả mọi đối tượng người Việt, mọi lứa tuổi đều có thể tiếp cận và sử dụng. Bằng cách lan tỏa giá trị tuyệt vời của ICHI, Global Group đang từng bước để đưa chống nắng ICHI trở thành “chống nắng quốc dân”, sản phẩm Hàn của người Việt.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *