Chặng Đường Đam Mê Nghệ Thuật Của Chuyên Gia Ẩm Thực Trần Nhật Trường

Đăng ngày 24/06/2023

Với tinh thần học hỏi những giá trị truyền thống và tiếp thu những tinh hoa mới để thổi hồn vào món ăn. Hiện anh là chủ nhiệm Câu lạc bộ Bếp Bánh Thầy Trường.

CLB được thành lập ngày 20/11/2018 với tôn chỉ mục đích: HƯỚNG NGHIỆP – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG nơi dạy nghề miễn phí cho các cháu trung tâm mồ côi và các bạn có hoàn toàn khó khăn.Sau nhiều năm học tập và làm việc, Chef Nhật Trường trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, với kinh nghiệm và kỹ năng phong phú trong lĩnh vực ẩm thực. Anh đã có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi ẩm thực nổi tiếng và giành được nhiều giải thưởng.Một số thành quả anh đã gặt hái được phải kể đến như: Đạt danh hiệu bàn tay vàng; Chuyên gia ẩm thực; Bằng khen bếp trưởng trường THPT Nguyễn An Ninh, Quận 10; Đạt giải nhì cuộc thi xác lập kỷ lục 125 món ăn từ muối và tôm của tỉnh Bạc Liêu; Chủ nhiệm câu lạc bộ bánh – bếp học đường trường THPT Nguyễn Trung Trực, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang; Giám đốc điều hành bánh mì tươi Thanh Thuỷ; Được đào tạo khoá Worldchefs (Giám khảo Quốc Tế) và nhiều giải thưởng khác.Ngoài ra còn chương trình khỏi nghiệp cho các bạn đoàn thanh niên cũng như giải quyết vẫn đề thất nghiệp hiện nay do tình trạng cắt giảm việc làm của các công ty, xí nghiệp bằng chương trình khỏi nghiệp làm chủ chỉ từ 8 triệu.Tiêu chí tất cả thành viên bếp bánh Thầy Trường là những người Tâm huyết, đam mê nghề bánh đã tham gia hướng dẫn dạy nghề cho mọi người với tinh thần trách nhiệm cao và tận tình với tấm lòng nhân ái.Ngoài sự nghiệp đầu bếp của mình, Chef Trần Nhật Trường còn rất nhiều hoạt động xã hội mang tính nhân văn và thiện nguyện. Anh cùng đồng nghiệp đã tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ các bà con vùng DĂCKLIE trong cơn bão tàn phá năng nề năm 2020.Đã tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ các bà con vùng DĂCKLIE trong cơn bão tàn phá năng nề năm 2020.Hằng năm thực hiện chương trình TRUNG THU YÊU THƯƠNG cho các trẻ em các tỉnh Khánh Hoà, Bình Dương, Đồng Nai, Bảy Núi An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Trà Vinh…….. nơi trẻ em dân tộc miền núi.
Ngoài ra thường xuyên phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình BẾP BÁNH YÊU THƯƠNG TUỔI HỌC SINH và chương trình Hoa Phượng Đỏ phát quà cho học sinh nghèo, trẻ khuyết tật và Chương trình TIẾP SỨC MÙA THI.

Bàn tay vàng Nhật Trường đã bằng tất cả những nỗ lực và sự đam mê trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Hy vọng trong tương lai anh tiếp tục thành công trong việc giảng dạy và truyền lửa đam mê nghề bếp đến các bạn trẻ và những người yêu ẩm thực Việt Nam.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *