Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 1 Năm ra mắt

Đăng ngày 24/02/2023

Chiều ngày 22/2, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập tại sân golf Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một để nhìn lại những kết quả hoạt động và đề ra những định hướng phát triển trong tương lai. Tại sự kiện có sự tham dự của các sở ban ngành, Quý đại biểu, Quý khách mời, cùng với các đầu bếp của các tỉnh thành Việt Nam.

Năm 2022, với sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị, nhãn hàng, sự nỗ lực của ban chấp hành và các thành viên, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương đã thực hiện một số hoạt động ý nghĩa với cộng đồng, bồi dưỡng, đào tạo nâng cao nghiệp vụ bếp cho hội viên, sinh viên.

Ông Nguyễn Thanh Phong (thứ 2 từ trái qua), Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Ông Nguyễn Thanh Phong (thứ 2 từ trái qua), Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tặng hoa chúc mừng Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương

Những kết quả đạt được trong năm 2022 của hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương đã được ông Trần Tuấn Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dươnh ghi nhận, biểu dương về góp phần khẳng định và quảng bá ẩm thực Bình Dương đến với du khách. Đồng thời, ông cũng đề nghị chi hội tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Dương xây kế hoạch tổ chức và tham gia công diễn để góp phần quảng bá ẩm thực Bình Dương nói riêng và du lịch Bình Dương nói chung.

Tại lễ kỷ niệm, hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đã tặng bằng khen cho tập thể hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc; Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương tặng giấy khen cho 4 cá nhân có nhiều đóng góp nổi bật trong hoạt ẩm thực, góp phần vào sự phát triển của hiệp hội  trong năm 2022.

Trong lễ kỷ niệm, hội đầu bếp ra mắt Ban Chấp hành sau thời gian được củng cố, kiện toàn, với 11 thành viên; đồng thời trao kỷ niệm chương tri ân các đơn vị, nhãn hàng đã đồng hành, hỗ trợ trong các hoạt động của hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương trong thời gian

BCH Hội đầu bếp Tỉnh Bình Dương

Trong năm 2023, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương sẽ hỗ trợ Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức kỷ lục 100 món ăn từ măng tre tại làng tre Phú An vào tháng 5-2023; tham gia giới thiệu món ăn đặc sản của tỉnh Bình Dương lên bản đồ ẩm thực Việt Nam; tham gia các cuộc thi về ẩm thực trong nước và trên thế giới… Hứa hẹn trong năm tới chi hội sẽ đẩy mạnh quảng bá và phát triển ẩm thực quê nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *