Chiếc điện thoại thay thế iPhone 13 mini của thế giới Android sắp xuất hiện

Đăng ngày 17/07/2022

Bên cạnh phân khúc thiết bị chơi game đã giúp xây dựng lên thương hiệu trong những năm gần đây, Asus vẫn không từ bỏ nhiệm vụ tìm cách tạo ra một smartphone nhỏ gọn hoàn hảo ngay cả sau khi phải đối đầu với iPhone mini được đầu tư kỹ lưỡng từ Apple. Với việc Apple từ bỏ iPhone mini trong năm nay, đây sẽ là cơ hội cho điện thoại nhỏ gọn của Asus tỏa sáng, với cái tên sắp tới là Zenfone 9.

Các thông tin ban đầu chỉ ra rằng Zenfone 9 về cơ bản có mọi thứ cần thiết để trở thành một trong những điện thoại nhỏ gọn tốt nhất thế giới trong năm 2022. Và giờ đây, thời điểm ra mắt chính thức của mẫu smartphone này cuối cùng cũng được xác nhận. Theo đó, máy sẽ chính thức được giới thiệu vào lúc 15 giờ ngày 28/7 theo giờ CEST, tức 20 giờ cùng ngày theo giờ Việt Nam.

Đối với cấu hình của Zenfone 9, thiết bị được cho là đi kèm màn hình Super AMOLED 5,9 inch có tần số quét 120 Hz mượt mà, chip Snapdragon 8+ Gen 1, pin khủng 4.300 mAh khi so với kích thước của máy.

Tất nhiên, chi tiết được quan tâm nhất vẫn là giá bán, vốn tạo ra đột phá trên thị trường. Zenfone 8 ra mắt năm gnoasi có giá 700 USD, đó là một mức giá khá cao ở thời điểm đó. Tuy nhiên, với những gì Zenfone 9 được thiết kế lại và cải tiến, mức giá này được cho là phù hợp và biến nó trở thành một trong những điện thoại rẻ tốt nhất khi lên kệ.

Trương  Tử Vy – BNSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *