ĐẠI SỨ NGÀNH MỸ PHẨM HUYỀN HỒ RA MẮT DẦU GỘI PHỦ BẠC TÓC

Đăng ngày 01/08/2022

Mỗi người đều có một sứ mệnh riêng trong cuộc đời. Và sứ mệnh cao cả nhất của nữ doanh nhân Huyền Hồ là đem đến cái đẹp cho khách hàng. Vì thế, trong thời gian vừa qua, thương hiệu Lady-Beauty đã cho ra mắt dòng sản phẩm Dầu gội phủ bạc Lady Beauty, nhằm lưu giữ tuổi xuân trên mái tóc Việt.

Doanh nhân Huyền Hồ – CEO thương hiệu mỹ phẩm Lady Beauty đang nỗ lực hàng ngày để cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng, phục vụ cho nhu cầu làm đẹp và lợi ích của khách hàng.  Nổi bật trong những dòng sản phẩm chất lượng ấy là Dầu gội phủ bạc tóc Lady-Beauty, được quý khách hàng đón nhận nhiệt tình vì những hiệu quả mang lại khi sử dụng.

Nữ doanh nhân Huyền Hồ

Để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, doanh nhân Huyền Hồ đã đích thân làm tất cả mọi thứ từ việc lựa chọn từng nguyên liệu tốt nhất, giám sát sản xuất và xây dựng hệ thống phân phối đến tay người tiêu dùng.

CEO Huyền Hồ luôn đích thân giám sát quy trình sản xuất của mọi dòng sản phẩm Lady Beauty.

Không những mang đến một mái tóc đẹp cho khách hàng, dầu gội phủ bạc Lady Beauty còn giúp mái tóc của người tiêu dùng luôn chắc khỏe. Bởi trong thành phần sản phẩm chứa hơn 23 loại thảo mộc tự nhiên, trong đó nổi bật là: Tinh dầu argan, Hà thủ ô, Collagen tươi, Linh chi, Tô mộc, Ngũ bồn tử, Tạng hồng hoa,… . Đặc biệt là thành phần nhân sâm cực tốt cho da đầu. Khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ cảm thấy thư thái và mái tóc sẽ chắc khỏe hơn trông thấy.

Sản phẩm Dầu gội phủ bạc Lady Beauty.

Ngoài công dụng nổi bật là giúp tóc trở lên bóng mượt nhanh chóng sau một lần sử dụng, dầu gội phủ bạc Lady Beauty còn có nhiều tác dụng khác khiến người dùng rất tin tưởng sử dụng đó là:

1.Giúp phủ bạc nhanh trong trong một lần gội.

2.Giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, trị gàu hiệu quả.

3.Kích thích quá trình mọc tóc nhanh giúp cho bạn có một mái tóc dày hơn.

4.Giúp phục hồi tóc hư tổn do ép, uốn, nhuộm gây ra.

5.Làm sạch da đầu, loại bỏ tình trạng ngứa da đầu, ngăn chặn nấm.

Dầu gội phủ bạc Lady-Beauty mang lại cho khách hàng một mái tóc khỏe đẹp(ảnh minh họa)

Dầu gội phủ bạc Lady Beauty nói riêng, sẽ giúp khách hàng trở nên tự tin hơn với làn tóc óng mượt, rạng rỡ. Thương hiệu Lady Beauty nói chung sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại nhiều sản phẩm chất lượng cho mọi khách hàng.,. hứa hẹn sẽ từng ngày mở rộng thị trường trong nước lẫn quốc tế, để thực hiện sứ mệnh lan tỏa cái đẹp đến với mọi người.

Mai Linh(Bảo Ngọc SG)

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *