Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Dinh dưỡng Trần Nguyễn Gia – Giải pháp dinh dưỡng hiệu quả

Đăng ngày 05/07/2022

Thành lập 30/03/2022, công ty CP Y tế và Dinh dưỡng Trần Nguyễn Gia cung cấp về thực phẩm, các chế phẩm từ sữa.

Các sản phẩm làm từ sữa của công ty là sản phẩm dinh dưỡng y học, chứa hàm lượng dinh dưỡng theo tiêu chuẩn bộ Y tế. Một vài sản phẩm của công ty hiện đang có mặt tại thị trường như sữa thực vật Enzym Organic, dòng sữa non,… đều nhận được những phản hồi tích cực.

Sữa thực vật 20 loại hạt Enzym Organic, có canxi từ tảo xoắn nhật bản, sử dụng đường isomalt, đặc biệt là có enzym chuyển hóa dinh dưỡng. Tương tự sản phẩm dòng sữa non với hàm lượng sữa cao 1000mg/100g, còn bổ sung tổ yến, đường isomalt, canxi từ tảo xoắn và enzym xúc tác.

Các thành phần sản phẩm của công ty có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm hiệu quả. Làm giảm hàm lượng triglycerid và cholesterol có hại, bảo vệ cholesterol trước sự tấn công của oxy hóa. Giúp cân bằng hàm lượng chất béo nuôi dưỡng cơ thể, mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thai và cho con bú, người cao tuổi và kể cả người đang kiếm soát cân nặng.

Hiện các sản phẩm của công ty Trần Nguyễn Gia đã có mặt rộng khắp trên các thị trường trong nước từ Bắc vào Nam. Ở miền Bắc có các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng; miền Trung có Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị; ở miền Nam thị trường của sản phẩm cũng đa dạng ở  TP.HCM, các tỉnh miền Tây như Long An, Tiền Giang và Đồng Tháp.

Trong tương lai, ngoài việc đẩy mạnh đầu tư, xúc tiến thương mại cho sản phẩm, công ty còn đề ra kế hoạch phát triển 3 năm. Với chiến lược trở thành tập đoàn kinh doanh về y tế và các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ về collagen. Hơn thế nữa, công ty còn mong muốn phát triển lớn mạnh để trở thành một tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *