Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Lương y Phan Thanh Xuân: Thầy giỏi thuốc hay trị ngay bệnh tật

Đăng ngày 07/11/2022

Hơn 42 năm với tài năng Châm cứu xuất quỷ nhập thần, có một không hai cùng các bài thuốc, các sản phẩm thuốc quý, chữa bệnh hiệu quả, an toàn, lương y Phan Thanh Xuân đã đóng góp rất lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân, mang niềm vui khỏe đến hàng ngàn bệnh nhân khắp nơi

Lương y Phan Thanh Xuân: Tài năng xuất chúng

Mặc dù nhận được nhiều lời tán dương khen thưởng, dẫu đã chữa trị thành công cho khoảng 90% bệnh nhân tại Phan Sanh Đường nhưng lương y Phan Thanh Xuân cùng các học trò của mình luôn tự động viên nhau phải luôn nỗ lực hết mình, phải làm sao để xứng đáng là đệ tử, là người kế thừa xuất sắc của gia tộc lương y Họ Phan. Với Lương y Xuân không hạnh phúc nào, sự đền đáp nào lớn bằng những nụ cười của người bệnh. Niềm tin, sức khỏe của người bệnh chính là món quà lớn nhất mà người thầy thuốc nhận được trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người của mình.

Lương Y Phan Thanh Xuân vốn là người làng Phú Kinh – Hải Phong – Hải Lăng – Quảng Trị. Người thừa kế những bài thuốc, những phương pháp điều trị như: Châm cứu, Xoa bóp, Bấm huyệt, Trật đả gia truyền đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh tật chuyên về Y học cổ truyền của Gia Tộc Lương Y  Dòng Họ Phan gia tộc nổi danh khắp nơi. Lương y Phan Thanh Xuân

Lương Y Phan Thanh Xuân là truyền nhân thứ 8 của dòng họ, ông là người tiếp bước phát huy truyền thống của gia đình trên đất Long An này. Là gia đình có nền tảng vững chắc về Đông Y, từ nhỏ Lương Y Phan Thanh Xuân đã được học tập nghề thuốc từ cha và được theo cha đi chữa bệnh từ thiện ở nhiều nơi. Bước vào nghề từ khi còn là cậu bé đang tập viết. Lúc tuổi lên 8 ông đã đọc làu làu bộ sách Kinh Điển Tam Tự Kinh, lên 10 ông thông thạo Ngủ Thiên Tự – Nội Kinh – Nạn Kinh – Kim Quỹ Yếu Lược – Trương Thị Y Thông – Thương Hàn Luận. Để tiện việc nghiên cứu các bài học về thuốc Đông Y của gia đình được viết bằng chữ Hán – Nôm. Có được kiến thức vững chắc về Hán Nôm ông nắm rất rõ cơ yếu của các cách điều trị hoặc nguyên nhân cơ chế sinh bệnh chắc chắn trong lòng bàn tay. Năm 18 tuổi, chàng thanh niên ấy đã đủ tự tin với kiến thức kinh nghiệm, để mở cho mình một phòng mạch riêng mang tên “Phòng Chẩn trị Y Học Cổ Truyền Phan Sanh Đường”. Có thể nói là người thầy thuốc, Lương Y trẻ tuổi nhất mở cơ sở điều trị bệnh nhân bằng Đông Y trên mảnh đất Long An khi vừa tròn 18 tuổi. Từ đó đến nay, sau 42 năm, cả đất nước Việt Nam vẫn chưa có một thầy thuốc dù Đông hay Tây nào trẻ tuổi như ông đủ khả năng đứng ra mở phòng khám riêng. Qua đó ta lại càng khâm phục hơn tài năng uyên bác và bản lĩnh hơn người của vị Lương Y tài hoa này.

Lương y Phan Thanh Xuân – Sở hữu nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Lương y Phan Thanh Xuân – PCTYHCT Phan Sanh Đường: Trao sức khỏe, trọn niềm tin

Lương y Phan Thanh Xuân – Cây kim vàng của ngành châm cứu Việt Nam

Vào thập niên 80 đất nước gặp nhiều khó khăn, ngành YHCT của Ta cũng không ngoại lệ, khó khăn nhất vẫn là thuốc men. Thời điểm ấy Ta và Trung Quốc đang có chiến sự nên vấn đề lưu thông hàng hóa bị gián đoạn, trong đó có  dược phẩm YHCT với khó khăn thiếu thốn về mặt thuốc men, nhất là các vị thuốc Bắc phải nhập từ Trung Quốc lại khan hiếm, không có để xây dựng các bài thuốc thiết thực trong điều trị. Từ khó khăn đó với nhiều trăn trở ông đã nghiên cứu độ sâu, độ nghiêng, hướng kinh, ly kinh của riêng từng đường kinh và huyệt vị trên cơ thể con người, rồi áp dụng vào Thập nhị kinh huyệt đồ, bát mạch kỳ kinh, sau đó tự xây dựng cho mình nhiều phát đồ với nhiều thể bệnh, với Cây Kim truyền thống của Dòng Họ kết hợp bàn tay điêu luyện có 1 không 2 của ông đã Phát huy tối đa tính hiệu quả trong châm cứu, phương châm chữa bệnh không cần dùng thuốc và đạt được hiệu quả tích cực. Dựa vào kết quả đạt được đó nhiều năm liền ông gắn bó với những phát đồ của mình, với chỉ có cây kim trong tay ông đã điều trị khỏi rất nhiều bệnh nhân với nhiều thể bệnh khác nhau. Công nhận tài năng Châm cứu xuất quỷ nhập thần, có một không hai của ông, Năm 2014, ông được TW Hội Châm Cứu Việt Nam tặng Bằng khen công nhận Huy hiệu:“ĐẠT HUY HIỆU CÂY KIM VÀNG CHÂM CỨU VIỆT NAM,  CÓ CÔNG XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NGÀNH CHÂM CỨU VIỆT NAM”. Đặc biệt về bệnh xương khớp ông rất nổi tiếng bằng phương pháp châm cứu cực kì hiệu quả. Ông cho biết, trong cơ thể con người có hệ thống các kinh mạch phức tạp sâu, nông khác nhau chạy khắp cơ thể giúp lưu thông năng lượng. Trên các kinh mạch này chứa các huyệt đạo có nhóm huyệt Ngũ Du như Tỉnh – Huỳnh – Du – Khinh – Hợp có tác động trực tiếp tới các cơ quan Tạng Phủ và hoạt động chức năng của cơ thể như : Can – Tâm – Tỳ – Phế – Thận . Vì thế, khi tác động đúng cách vào các huyệt đạo sẽ giúp điều trị đạt hiệu quả rất nhanh. Phương pháp này giúp giảm đau nhanh chóng, rất an toàn và không có tác dụng phụ. Đặc biệt, phương pháp châm cứu còn giúp tạo ra những tác động đến toàn cơ thể, nâng cao thể trạng, sức đề kháng do đó duy trì hiệu quả lâu bền hơn và hạn chế tái phát cơn đau trở lại.

 

https://khoedepplus.vn/luong-y-phan-thanh-xuan-cay-kim-vang-cua-nganh-cham-cuu-viet-nam/

Bệnh nhân điều trị tại Phan Sanh Đường

Phòng Chẩn Trị Đông y Phan Sanh Đường – Mang sức khỏe đến mọi nhà 

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phan Sanh Đường: Trao sức khỏe, mang lại niềm vui, hạnh phúc

Qua theo dõi và đến PCT Phan Sanh Đường để  tìm hiểu thực tế trên một số bệnh nhân đã, đang được Lương Y Phan Thanh Xuân điều trị chúng tôi nhận ra cái hay, cái chất mang lại hiệu quả cao trong điều trị cũng nhờ vào sự uyên thâm kiến thức gia truyền: “Phương pháp điều trị của Phan Sanh Đường là sự kết hợp giữa châm cứu bấm huyệt – Các phương pháp không dùng thuốc, và dùng thuốc Nam – Bắc gia truyền. Châm cứu bấm huyệt giúp đả thông các huyệt đạo và tác động trực tiếp vào cơ thể, phục hồi, thúc đẩy năng lượng sinh học cơ thể tạo chuyển biến tích cực nhằm khôi phục trạng thái ổn định cho Tạng Phủ, sau đó sẽ dùng thuốc Nam – Bắc nhằm Hành khí hoạt khí – Hành huyết hoạt huyết sơ thông kinh lạc – Đắp bồi các phần thiếu – Loại bỏ những cái thừa ra khỏi cơ thể, phục hồi hoạt động của Tạng phủ – Ổn định  trạng thái Âm Dương  cân bằng, đẩy lùi bệnh tật, từ bên trong. Thuốc Nam – Bắc ông dùng đều là thảo dược và các cây thuốc từ thiên nhiên. Các bài thuốc Ông dùng đa phần là thuốc gia truyền từ đời của các cụ, đã được nhiều năm nghiên cứu và sử dụng. Trong quá trình học tập và khám chữa bệnh”. Bên cạnh đó ông có nghiên cứu và phát triển thêm một số bài thuốc khác và kết hợp với các phương pháp chữa bệnh khác để gia tăng về “lượng” cũng như về “chất” để giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh, giảm thiểu đau đớn cũng như thời gian chữa bệnh”.

Nhà nước, các Bộ, Ban Ngành, Đoàn thể Vinh Danh Tên tuổi, Tài năng Danh y  Phan Thanh Xuân

Không chỉ làm nghề với cái đức cao mà y thuật của ông cũng vô cùng uyên thâm về lý luận cao siêu về kỹ thuật, lương y Phan Thanh Xuân nổi tiếng với kết hợp giữa châm cứu bấm huyệt – phương pháp không dùng thuốc, và dùng thuốc Nam – Bắc gia truyền. Đặc biệt, sau đại dịch Covid kéo dài 2 năm vừa qua, Phòng khám Phan Sanh Đường đã bào chế ra nhiều loại thuốc giúp bổ trợ sức khoẻ, nhanh chóng hồi phục cơ thể cho nhiều bệnh nhân bị biến chứng sau hậu nhiễm Covid – 19. Đó là các sản phẩm: CHÍNH KHÍ HOÀN, ĐỊNH NÃO HOÀN, LỤC VỊ ĐỊA HOÀNG HOÀN, THẤP KHỚP HOÀN VÀ VỊ THỐNG TÁN. 05 sản phẩm là 05 kết tinh y thuật tài hoa trong suốt hơn 40 năm làm nghề của Lương y Phan Thanh Xuân. Các sản phẩm và phương pháp chữa bệnh của lương y Phan Thanh Xuân tại Phan Sanh Đường đã mang lại tin vui sức khỏe cho người bệnh. Sau khi sử dụng, bệnh nhân đều phản hồi rất tốt, biết ơn sâu sắc và không quên giới thiệu, lan tỏa tính hiệu quả của sản phẩm với mong muốn sẽ có nhiều người bệnh khác cùng cảnh ngộ may mắn được thoát khỏi nỗi đau của bệnh tật sau khi sử dụng sản phẩm như mình.

LƯƠNG Y PHAN THANH XUÂN- “BÀN TAY VÀNG” CỦA NỀN ĐÔNG Y VIỆT NAM

Mỗi sản phẩm với những công hiệu bổ trợ khác nhau giúp cho bệnh nhân có thể chữa trị phần nhiều tổng thể các bệnh mắc phải như phục hồi cơ thể Tạng – Phủ suy yếu ngăn ngừa hậu chứng Covi, các triệu chứng đau đầu, suy nhược thần kinh, thận yếu, giảm sinh lý; các chứng bệnh về xương khớp: Loãng xương, đau vai cổ gáy, thoát vị địa đệm và các bệnh liên quan đến dạ dày,…

http://www.tinsuckhoe.com/dong-y/luong-y-danh-y/phan-sanh-duong-phong-chan-tri-yhct-vi-suc-khoe-cong-dong-tam-huyet-cua-danh-y-phan-thanh-xuan_t12-c005005-a909-m47.html

Các sản phẩm thuốc viên tự sản tự tiêu tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Phan Sanh đường được bào chế và đóng gói chuẩn theo yêu cầu của ngành y tế, dễ sử dụng ở dạng uống giúp bệnh nhân điều trị tại phòng chẩn trị của mình thuận tiện sử dụng và mang theo bên người. Ngoài ra, với các bài thuốc gia truyền cũng được phòng khám đóng gói, điều chế cẩn thận cho bệnh nhân được ông tư vấn thăm khám từ xa, để trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng, đến tay quý bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.

Trong xã hội hiện tại, đâu đó ta còn phải chứng kiến sự đi xuống của cái tâm, cái đức. Nhưng hơn 42 năm làm nghề Lương Y Phan Thanh Xuân vẫn luôn giữ được cái tâm sáng, cái đức hiền của người thầy thuốc để miệt mài cống hiến. Ông thường nhắn nhủ với các học trò của mình “Người ta sinh ra không phải để tan biến, mà là để ghi tên mình vào trái tim của người khác, như đóa hoa thơm ngát giữa miền đất khô cằn nắng gió của miền Trung ”. Cái tên Lương Y Phan Thanh Xuân xứng đáng được ghi vào trái tim của người bệnh nói riêng cũng như với tất cả mọi người. Hình tượng giản dị hòa đồng người Lương Y cũng như tấm lòng nhân đức của ông sẽ mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp những lương y trẻ tiếp bước noi theo.

Chúng tôi thật may mắn và tự hào khi được vinh dự viết về lương y Phan Thanh Xuân – Một vị danh y Tài đức vẹn toàn cùng địa chỉ chữa bệnh nổi tiếng Phòng Chẩn Trị Đông y Phan Sanh Đường của ông. Xin được Gửi Lời Cảm ơn sâu sắc nhất tới ông – Một cây đại thụ của ngành Y học Việt Nam, một vị Danh y với những âm thầm đóng góp lớn lao, vô cùng ý nghĩa mang tầm quốc tế trong sự nghiệp chăm sóc và mang lại sức khỏe cho nhân dân. Xin được Kính chúc ông và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, Kính chúc lương y ngày càng có nhiều bài thuốc, sản phẩm chữa bệnh hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới!

Trân trọng và Biết ơn!

Mọi thông tin về Danh y Phan Thanh Xuân, vui lòng liên hệ:

Phòng chẩn trị YHCT Phan Sanh Đường

Lương y đa khoa Phan Thanh Xuân

Số điện thoại: 0903.222.322

Địa chỉ: Số 6, Phạm Văn Bạch, khu phố 2. thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An

Facebook: https://www.facebook.com/khanbenhdongy

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *