Doanh Nhân Trần Đình Hải Và Hành Trình Ra Đời Thương Hiệu Nước Ion Kiềm Oxi Plus

Đăng ngày 13/04/2023

Thuộc thế hệ doanh nhân trẻ nhưng CEO Trần Đình Hải luôn chọn cách sống và suy nghĩ theo cách giản đơn, nhẹ nhàng và đặc biệt anh rất tâm huyết với những dự án lan tỏa yêu thương. Là người tích cực với các hành trình thiện nguyện, có lẽ anh vô cùng thấu hiểu những giá trị của sự cho đi.

Anh luôn làm việc hết mình với động lực cao và có trách nhiệm trong công việcVới kinh nghiệm về quản lý, xây dựng hệ thống phân phối, lên kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, quản lý vốn, tài chính…….Khả năng thích nghi cao và linh hoạt trong công việc và môi tường năng động áp lực cao.Năm 2011 Anh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh của trường đạo học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều công việc và nắm giữ nhiều vị trí ở những lĩnh vực rất cao như: làm Phó giám đốc thương mại – cố vấn cao cấp Bidrico là công ty có thương hiệu hơn 30 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: nước tinh khiết và nước giải khát trong nước hệ thống phủ khắp từ Hà Tĩnh đến Cà Mau. Giám đốc bán hàng Cao nguyên của công ty cổ phần Vifon. Chuyên viên bán hàng Key Account – Sup Key – Sup GT của công ty Tân Hiệp Phát……………..Dám nghĩ, dám làm, bứt phá để thành công, đó là những gì đã làm nên một CEO Trần Đình Hải đầy bản lĩnh và vững vàng như ngày hôm nay. Nên đến năm 2021 Anh quyết định mở công ty TNHH Quốc tế Oxi Plus chuyên về nước tinh khiết và ion kiềm.Nước ion kiềm là nước được xử lý đặc biệt để có tính kiềm cao hơn so với nước thường. Để tạo nước ion kiềm, nước sẽ được điều chỉnh pH bằng cách thêm các khoáng chất kiềm như: Canxi, Magie, Potassium, Sodium và các khoáng chất vi lượng khác. Đặc biệt, trong quá trình điều chỉnh pH, các phân tử nước sẽ được tổ chức lại để tạo ra các phân tử nước nhỏ mịn hơn. Điều này giúp nước ion kiềm có khả năng thẩm thấu vào cơ thể. Cung cấp và bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể.

Lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Nước ion kiềm được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích chính của nước ion kiềm đối với sức khỏe:

1.Tăng cường hệ miễn dịch

Nước ion kiềm cũng chứa nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa như: Canxi, Magie, Potassium và các chất chống oxy hóa khác. Các khoáng chất này cần thiết để cơ thể hoạt động tốt và tăng cường hệ miễn dịch. Đồng thời bổ sung các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự oxy hóa, gây hại trong cơ thể.

2. Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất

Nước ion kiềm còn có cấu trúc phân tử nhỏ mịn hơn so với nước thường. Điều này giúp nước có khả năng thẩm thấu vào cơ thể nhanh hơn, tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra, nước ion kiềm còn giúp cân bằng độ pH trong dạ dày. Tăng cường hoạt động của enzym tiêu hóa, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa.

3. Giảm nguy cơ mắc bệnh

Uống nước ion kiềm có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về hệ tiêu hóa, hệ thống tuần hoàn. Các chất chống oxy hóa trong nước ion kiềm có thể giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và độc tố trong cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến những tổn thương này.

Vừa qua CEO Trần Đình Hải đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh Nhân Tâm Tài” do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ TP.HCM, phối hợp cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức.OXI PLUS là một thương hiệu nước uống cung cấp nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Với quy trình sản xuất tiên tiến và công nghệ điện phân độc quyền. Được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ pH, độ cứng và hàm lượng các khoáng chất. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất. Được sản xuất từ nguồn nước tự nhiên và được lọc qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt. OXI PLUS đảm bảo mang đến cho người dùng một sản phẩm chất lượng và an toàn. Với mục tiêu mang lại lợi ích cho sức khỏe và chăm sóc cơ thể, OXI PLUS tự hào là một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH QUỐC  TẾ OXI PLUS

Hotline: 0944 74 84 85

Địa chỉ: 40 đường số 1, khu biệt thự Cityland, Phường 10, quận Gò Vấp.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *