Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Mảng F&B Của NovaGroup Đổi Chủ

Đăng ngày 20/06/2023

Thương vụ do Tập đoàn VinaCapital làm cầu nối giữa nhà đầu tư Singapore và NovaGroup. Với thương vụ M&A (mua bán và sáp nhập) này, nhà đầu tư ngoại sẽ tiếp quản và khai thác chuỗi thương hiệu cà phê, nhà hàng, club… do Nova F&B phát triển hoặc được nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam từ các thương hiệu trong khu vực.

Đáng chú ý, trong số này có thương hiệu kinh doanh cà phê mới nổi như PhinDeli, cà phê Cô Ba, Saigon Casa… từng xuất hiện ở những vị trí đắc địa tại trung tâm TP.HCM.

Hiện tại, người đại diện pháp luật và giám đốc của Công ty CP Nova F&B đã được thay đổi sang bà Nguyễn Thanh Hà Ngọc.

Bà Ngọc chính là tổng giám đốc Công ty CP IN Hospitality, doanh nghiệp nắm các thương hiệu trung tâm hội nghị GEM Center và White Palace ở TP.HCM.

Theo ông Andy Ho, VinaCapital hiện là cổ đông của IN Holdings và đồng hành với doanh nghiệp trong 4 năm qua. Do đó, tập đoàn này hiểu rõ năng lực và nhìn ra cơ hội khi giới thiệu IN Holdings cho đối tác tiếp quản Nova FnB.

Ông Andy Ho cho hay IN Dining hướng tới khách hàng ở phân khúc cao cấp nhiều hơn. Ông kỳ vọng với kinh nghiệm của IN Holdings, doanh nghiệp này sẽ vận hành hiệu quả và nhanh chóng mở rộng quy mô trong 24 tháng tới.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *