Đơn Vị Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Y Tế Chất Lượng Cao – Bảo Hộ Long Châu

Đăng ngày 27/02/2023

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động với chất lượng cao và uy tín được khẳng định trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sản phẩm của Bảo Hộ Long Châu đa dạng, đầy đủ các loại bảo hộ từ đầu đến chân như mũ bảo hộ, kính bảo hộ, áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ, dây an toàn và nhiều sản phẩm khác. Tất cả các sản phẩm của Bảo Hộ Long Châu đều được sản xuất bằng các chất liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đáp ứng được các tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng, với những ưu điểm như sau: bảo vệ sức khỏe, tăng hiệu xuất làm việc, đảm bảo tuân thủ pháp luật, tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Long Châu luôn hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng của sản phẩm được đặt lên hàng đầu”, không ngừng nghiên cứu, cập nhật những sản phẩm đồ bảo hộ y tế chống dịch theo xu hướng của thời đại, tích hợp nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng. Do đó, đơn vị đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảo Hộ Long Châu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong mọi điều kiện làm việc. Với đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của Bảo Hộ Long Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm phòng dịch tại thành phố Hồ Chí Minh:

Công Ty Bảo Hộ Long Châu

Địa Chỉ: Số 55c Đường 24, Linh Đông, Tp.Thủ Đức, HCM

Điện Thoại: 093.7071.024

Email: longchau.bhld@gmail.com

Web: baoholongchau.com

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *