Dưỡng da, chăm sóc da, và làm đẹp tại Thuỳ Vân Spa – Nơi mang đến sự tự tin và vẻ đẹp rạng ngời

Đăng ngày 04/08/2023

Đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo tại Thùy Vân Spa, do chính chủ thương hiệu Dương Thùy Vân đứng đầu. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành spa và điều trị da, Thuỳ Vân đã xử lý hàng ngàn trường hợp nám, mụn, sẹo, căng bóng và trẻ hóa da một cách thành công.

Sự thành công của Thuỳ Vân không chỉ giới hạn trong việc điều trị da, mà còn bao gồm việc đào tạo và chuyển giao kiến thức cho các chủ spa khác. Cô đã tạo ra nhiều học viên được cấp bằng đào tạo chính quy, sở hữu tay nghề cao và khả năng tự chủ kinh tế. Đồng thời, Thuỳ Vân cũng đã từng đạt giải trong các cuộc thi về da ở trong và ngoài nước, và có kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc về ngành da liễu.

Khát khao giúp đỡ nhiều chị em trở nên xinh đẹp hơn đã là nguồn động lực mạnh mẽ cho Thuỳ Vân tiến bước vào lĩnh vực này. Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, cô đã phát triển spa của mình thành công, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và sử dụng sản phẩm hiệu quả từ BSSC.

Với niềm tin rằng con đường mình đã chọn là đúng, Thuỳ Vân có mục tiêu phát triển spa của mình hơn nữa. Đồng thời, cô cũng đặt mục tiêu đào tạo ra nhiều chủ spa có tay nghề cao và kiến thức sâu sắc, giúp hệ thống spa được phát triển và giúp các chị em tự tin và làm chủ kinh tế của mình.

Thuỳ Vân cảm ơn chủ tịch hiền và ban cố vấn của công ty dược mỹ phẩm BSSC vì đã tổ chức chương trình Master da liễu ngày 10/7 vừa qua, một sự kiện đã giúp cô nâng cao kiến thức chuyên môn và ứng dụng điều trị da bằng máy laser, cũng như tìm hiểu về marketing thực chiến tại spa của mình. Thuỳ Vân đã nhận được bằng và cúp từ chương trình này.

Mục tiêu lớn nhất của Thuỳ Vân là giúp chị em phụ nữ trở nên trẻ trung, xinh đẹp và thành công.

Cô sẽ không ngừng cập nhật công nghệ mới và đào tạo nhiều bạn trẻ có tay nghề cao để phục vụ chị em làm đẹp. Điều này càng được khẳng định khi Thuỳ Vân tham gia khóa huấn luyện Master da liễu của BSSC với hơn 1000 chủ spa và thẩm mỹ.

Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Thuỳ Vân để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo. Số điện thoại liên hệ: 0931191355. Để không bỏ lỡ thông tin chi tiết và sự kiện từ Tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC, hãy truy cập: https://www.bsscgroup.com https://jena.vn/.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *