Đương Kim Hoa Hậu Hoàn Vũ Đến Việt Nam

Đăng ngày 23/06/2022

Người đẹp Ấn Độ Harnaaz Sandhu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào tối 22/6. Cô nói lời chào khán giả bằng tiếng Việt.

Hoa hau Hoan vu Harnaaz Sandhu Viet Nam anh 1

Harnaaz Sandhu, đương kim Miss Universe, đến Việt Nam với vai trò khách mời của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Theo thông báo từ ban tổ chức, cô sẽ góp mặt trong hội đồng giám khảo cùng người đẹp Philippines Catriona Gray (Miss Universe 2018).

Hoa hau Hoan vu Harnaaz Sandhu Viet Nam anh 2

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Harnaaz Sandhu được Á hậu Kim Duyên và khán giả chào đón. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ nói: “Xin chào Việt Nam”. Người đẹp bày tỏ tâm trạng háo hức khi gặp lại Kim Duyên và sắp được khám phá thành phố, thưởng thức các món ăn Việt. Như thường lệ, hoa hậu mặc trang phục đơn giản, không trang điểm cầu kỳ.

Hoa hau Hoan vu Harnaaz Sandhu Viet Nam anh 3

Á hậu Kim Duyên hội ngộ Harnaaz Sandhu kể từ sau chung kết Miss Universe 2021 (tại Israel). Sandhu là mỹ nhân Ấn Độ thứ ba đăng quang Miss Universe.

Hoa hau Hoan vu Harnaaz Sandhu Viet Nam anh 4
Đáp chuyến bay đến Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu còn có bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Miss Universe.

Hoa hau Hoan vu Harnaaz Sandhu Viet Nam anh 5
Vào ngày 23/6, bộ ba giám khảo quốc tế – Natalie Glebova, Harnaaz Sandhu, Catriona Gray – sẽ phỏng vấn top 41 thí sinh bằng tiếng Anh. Các giám khảo còn lại trong hội đồng, gồm bà Võ Thị Xuân Trang, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, người mẫu Vũ Thu Phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Á hậu Vũ Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê, cũng có mặt ở buổi này để đánh giá sát sao và khách quan nhất.

Hoa hau Hoan vu Harnaaz Sandhu Viet Nam anh 6
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức vào 25/6 tại TP.HCM. Người chiến thắng sẽ nhận vương miện từ Nguyễn Trần Khánh Vân và giành được cơ hội tham gia Miss Universe lần thứ 71, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay. BTC mong muốn tìm được một đại diện tiệm cận tiêu chí của đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Bảo Ngọc SG (ST)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *