Founder – CEO Dương Thị Thùy Vân Nhận Vinh Danh Thương Hiệu Uy Tín 2024

Đăng ngày 28/05/2024

Vừa qua, Founder – CEO Dương Thị Thùy Vân – Hệ Thống Anh Ngữ Light English đã vinh dự được nhận Vinh Danh Thương Hiệu Uy Tín 2024 tại sự kiện “Chuỗi Liên Kết Hệ Thống – Đòn Bẩy Bứt Phá 2024”. Chương trình do viện kinh tế và quản lý  TP.HCM, Viện đào tạo và nghiên cứu khoa học y dược Quân Dân Y phối hợp với Công ty Bảo Ngọc  Sài Gòn tổ chức.

“KẾT NỐI CHUỖI HỆ THỐNG – ĐÒN BẨY BỨT PHÁ DOANH SỐ” là dự án kết nối các hệ thống ngân hàng, các công ty tài chính, các công ty – tập đoàn đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS cùng các doanh nghiệp đang kinh doanh theo mô hình hệ thống, nhằm tạo sự liên kết bền vững và vô cùng mạnh mẽ để giúp các doanh nghiệp có thể bổ trợ cho nhau, là đòn bẩy bứt phá doanh số. Đây là dự án độc quyền đến từ Công ty TNHH SX Quốc tế Bảo Ngọc Sài Gòn, nằm trong chuỗi dự án “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”. Sụ kiện đã thu hút đông đảo khách mời đã lĩnh vực trong các lĩnh vực ngân hàng, bất động sản và các công ty đang kinh doanh theo mô hình hệ thống tham dự.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM. Phó chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam;  Thiếu tướng – Thầy thuốc nhân dân Tiến sĩ Đỗ Thế Lộc. Phó chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Quân Dân Y; Viện trưởng viện khoa học công nghệ sức khỏe sắc đẹp Việt; TS Vương Đức Tuấn: Nguyên Phó cục trưởng cục công tác Phía Nam – Bộ KHCN; Phó chủ tịch Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp Việt Nam; PGS.TS Bùi Văn Quyền, Chủ tịch Hội sáng chế VN. Viện trưởng viện phát triển sáng chế và đổi mới công nghệ; TS Nguyễn Thanh Ngoan, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển và đào tạo y khoa Việt Nam; Viện trưởng viện nghiên cứu phát triển y dược học Phía Nam; TS Hoàng Quốc Chính, Viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu hoa học Quân Dân Y  cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành trong cả nước về tham dự.

Có thể nói rằng, cuộc đời mỗi con người sinh ra sẽ dành cho một lĩnh vực khác nhau. Nơi đó họ được sống, được cống hiến, được tỏa sáng trong chính cuộc đời của họ. Với Founder – CEO Dương Thị Thùy Vân cũng vậy. Cả cuộc đời chị dường như được lựa chọn để dành cho ngành Giáo dục. Ươm mầm trí tuệ, phát triển tài năng cho thế hệ mai sau.

Từng có tuổi thơ cơ cực với những khó khăn vất vả của cuộc sống, chị Thùy Vân đã sớm nhận thức phải vươn lên để đổi mới cuộc sống. Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, chị đã đạt được thành quả như ngày hôm nay. Đó là đứa con tinh thần Light English ra đời.

Với bề ngoài luôn tươi cười, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, thì sau những khoảng thời gian rảnh rỗi, chị lại đầy những bộn bề, suy nghĩ để làm sao cho ra nhiều ý tưởng hay, sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ. Đặc biệt có thể bắt nhịp kịp thời với nhịp sống ngày nay.

Thông minh và Xinh đẹp. Bản lĩnh và tài năng. Ceo Thùy Vân hiện đang sở hữu trung tâm tiếng Anh với 4 chi nhánh tại Đak Nông. Bao gồm:

Cơ sở 1: 23A Trần Khánh Dư – Nghĩa Đức Tp. Gia Nghĩa – Đăk Nông

Cơ sở 2: 62 Nguyễn Tất Thành- Kiến Đức – Đăk R Lấp – Đăk Nông

Cơ sở 3 : Đối diện cây xăng 19, ql14 Nguyễn Tất Thành – ngã 3 Sùng Đức- Gia Nghĩa – Đăk Nông

Cơ sở 4 : Chợ Nhân Cơ – Nguyễn Tất Thành – Thôn 11 – Nhân Cơ – Đăk R’Lấp – Đăk Nông

Tại Hệ Thống Anh Ngữ Light English, trẻ sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo quốc tế chuẩn Cambridge. Có đội ngũ các thầy cô chăm sóc chu đáo gồm Giáo viên nước ngoài, Giáo viên trợ giảng và Giáo viên chủ nhiệm. Hệ thống phần mềm cùng nhóm học tập, ba mẹ sẽ được thầy cô cập nhật thường xuyên thực tế quá trình học tập của con. Giúp học viên nhí có một môi trường học tiếng Anh ổn định, toàn diện, chăm sóc chu đáo, chuẩn quốc tế và đầu ra rõ ràng.

Đến Hệ Thống Anh Ngữ Light English sẽ được trải nghiệm trọn vẹn nhất từ môi trường học tập đến phương pháp đào tạo đa giác quan độc quyền từ Light English.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *