Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Thay Đổi Chân Mày Để Vận Mệnh Giàu Sang

Đăng ngày 20/04/2023

Chân mày giống như khung xương cân đối, ảnh hưởng đến vẻ đẹp đường nét của cả gương mặt. Nhiều người lại lo rằng không biết làm chân mày thì phong thủy có bị ảnh hưởng hay không?

Xuất phát từ lo lắng đó, giới làm đẹp gần đây đã Hot lên tên gọi dịch vụ “Chân mày phong thủy theo nhân tướng học Nguyễn Nhung”. Sự thật phía sau tên gọi này là gì, nó có giúp thay đổi phong thủy thật hay không? Và làm chân mày phong thủy ở đâu?CHÂN MÀY PHONG THỦY LÀ GÌ?

Xét về nhân tướng học, hàng lông mày được gọi là Bảo thọ quan. Nó gắn liền với đôi mắt, các nhà Nhân tướng học có thể qua đó nhận định về tinh thần, trí tuệ của một người. Phong thủy chân mày cũng được rất nhiều nhà tướng số, thầy phong thủy, sách báo bàn đến. VẬY CHÂN MÀY PHONG THỦY ĐƯỢC LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Nhiều người cho rằng, phun xăm chân mày có thể gây phá tướng làm ảnh hưởng đến vận mệnh. Nhưng thực tế, các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hiện nay là cứu cánh cho những ai sở hữu đường nét chưa được hoàn hảo. Các chị em, hay cánh mày râu thường có khuyết điểm về chân mày như: chân mày ngắn, cụt đuôi, chân mày thưa thớt ít sợi hoặc chân mày đậm đen, không có đường nét, mọc lộn xộn.Khi bạn muốn thay đổi chân mày, bạn nên nhờ người tư vấn có khiếu thẩm mỹ và biết về phong thủy. Kết quả tạo ra sẽ mỹ mãn về mặt thẩm mỹ lẫn thu hút may mắn cho bạn. Bạn trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, sự tự tin cũng sẽ tự nhiên lôi cuốn được những điều tốt lành đến với bạn, như mở rộng mối quan hệ, công việc thuận lợi, suôn sẻ…

NÊN LÀM CHÂN MÀY PHONG THỦY Ở ĐÂU?

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ làm chân mày phong thủy ở đâu cho bạn lựa chọn, nhưng sự thật về chất lượng dịch vụ mới là điều đáng quan tâm.

Chân mày Phong Thủy theo Nhân Tướng Học – Nguyễn Nhung là một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy. Bởi chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ, mà còn là một nơi đào tạo nghề làm đẹp lâu năm. Bạn sẽ được thực hiện phun xăm thẩm mỹ bởi chính những người giảng viên đã có bề dày kinh nghiệm, tay nghề điêu luyện. An tâm hơn hẳn những dịch vụ bên ngoài đúng không nào.

Chân mày Phong Thủy theo Nhân Tướng Học – Nguyễn Nhung

Địa Chỉ : 46 Đường 3/2, P.12 Quận10, TP. HCM

Hotline: 0783.355.888 .

Facebook: https://www.facebook.com/phunxamthammyNguyenNhung

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *