Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Ha Nguyen Golf Academy Trung Tâm Đào Tạo Đánh Golf Chất Lượng Hàng Đầu Tại Việt Nam

Đăng ngày 19/04/2023

Với hệ thống bài giảng chuẩn cùng những “người thầy” giàu tâm huyết, Ha Nguyen Golf Academy đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer trong những năm qua. 

Ha Nguyen Golf Academy là một trong những trung tâm đào tạo đánh golf chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được đông đảo học viên đánh giá cao. Học viện có hệ thống bài giảng được nghiên cứu chất lượng dựa trên những bài giảng của các chuyên gia trong và ngoài nước. HLV Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ nhiệm Ha Nguyen Golf Academy cho biết, để dạy được một người trở thành golfer giỏi là cả một quá trình vô cùng kỳ công về thời gian và tâm sức. Ở học viện Ha Nguyen Golf Academy, giáo trình golf đòi hỏi ít nhất 4 tháng và nếu học viên không thực sự cam kết mà chỉ muốn học nhanh “ăn xổi” thì sẽ không đồng ý dạy. Trong khóa đào tạo đó nhất định phải có học về luật golf và văn hóa golf bởi chị cho rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa những vấn đề này vào giảng dạy.  Ha Nguyen Golf Academy còn thực hiện giảng dạy theo giáo trình mang tính cá nhân hóa. Huấn luyện viên sẽ căn cứ vào thể lực, kỹ thuật chơi của golfer để biên soạn giáo trình phù hợp nhất. Từ đó golfer có thể nhận thấy được những điểm “chưa được” của mình một cách rõ ràng nhất. Đây cũng là điều mà không phải học viện nào cũng thực hiện được.

Đối với mỗi học viên, sẽ có một chương trình để giảng dạy riêng đáp ứng được các nhu cầu của từng các cá nhân. Mỗi một khóa học sẽ được bao gồm tất cả các kỹ thuật từ cơ bản cho đến nâng cao, tạo nên được những tiến bộ vô cùng rõ rệt dành cho các người chơi golf.Ngoài ra Ha Nguyen Golf Academy còn có đa dạng các khóa đào tạo golf phù hợp với nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau như: Khoá học đánh golf từ cơ bản đến nâng cao, Khóa học đánh golf riêng biệt cho phụ nữ, trẻ em… Trong quá trình luyện tập, học viên sẽ có những buổi ngoại khóa luyện tập trên những sân tập khác. Với mục đích giúp học viên có thật nhiều trải nghiệm trên các địa hình sân golf khác nhau. Bên cạnh đó, Ha Nguyen Golf Academy còn trang bị phòng tập yoga để bổ trợ việc tập golf.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *