Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Hành trình lột xác bứt phá thành công của cô gái trẻ đầy nhiệt huyết

Đăng ngày 12/09/2022

Với ước muốn lột xác bản thân để trở thành hình tượng lý tưởng. Với ý nghĩ táo bạo, dám nghĩ, dám làm và đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Chúng ta cùng lắng nghe quá trình lột xác bản thân mình của chị chủ spa của Hợp Beauty nhé!

“Mình tên là Hợp sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Là nhà phân phối kim cương của Công ty Cổ phần dược mỹ phẩm MP1 và là chủ spa mang tên Hợp Beauty.”

Hành trình khởi nghiệp với đam mê dám ước mơ dám thực hiện

Năm 2019 mình tốt nghiệp trường Trung tâm thẩm mỹ viện. Công việc chính của mình là làm spa chuyên điều trị nám mụn và chăm sóc da.Bản thân mình là cô gái đam mê làm đẹp và thấy công việc hiện tại rất phù hợp với bản thân. Quá trình phấn đấu của bản thân tuy mới đầu còn nhiều khó khăn và gặp trở ngại nhưng may mắn mình đã gặp được những đồng nghiệp rất dễ thương và làm việc rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhau để trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề. Mình cảm thấy môi trường spa năng động, giúp mình trẻ đẹp hơn, giúp khách hàng được xinh đẹp, giúp họ không tự ti về vẻ bề ngoài.

Gõ cửa đánh thức tiềm năng đột phá của bản thân để đạt được thành công rực rỡ

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt của mình sang 1 ngành nghề hoàn toàn mới. Mình bắt đầu mở spa riêng và năm 2021 bắt đầu hợp tác cùng công ty dược mỹ phẩm MP1 về điều trị và chuyển giao công nghệ trên toàn quốc. Mình đã giúp đỡ các chị em là chủ spa mới vào nghề đang đi tìm sản phẩm điều trị.

Trái ngọt được thu hoạch xứng đáng với sức bền lao động của bản thân

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng và sự đồng hành của công ty dược mỹ phẩm MP1 mình đã điều trị thành công và giúp đỡ rất nhiều khách hàng trở nên xinh đẹp và hoàn thiện hơn.

May mắn mỉm cười với người luôn biết hướng tới tương lai

Mình rất may mắn khi đã lựa chọn con đường kinh doanh spa và trở thành chuyên gia chuyển giao công nghệ nám mụn sẹo giúp đỡ các chủ spa như mình thành công và giàu có hơn.

Mục tiêu phát triển sự nghiệp trong tương lai

Mình đặt mục tiêu phát triển spa quy mô hơn và chuyển giao công nghệ điều trị có một đội nhóm gồm hơn 200 chủ spa khác trên toàn quốc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *