Hình Mẫu Một Doanh Nhân Thành Đạt Chưa Bao Giờ Sợ Hãi Trước Thất Bại – CEO Nguyễn Tuấn Anh

Đăng ngày 08/05/2023

CEO Nguyễn Tuấn Anh được biết đến là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Châu, Giám đốc công ty Tiến Phát digital và thành viên hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vinaconex 39. Là môt trong những doanh nhân thành đạt khi có xuất thân từ môt gia đình không có truyền thống kinh doanh. Với khát khao làm giàu, anh đã từng trải qua khoảng thời gian nhiều khó khăn, sóng gió trước khi trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và nhiều lĩnh vực tài lẻ khác.

Với bản tính “nói ít làm nhiều”, Nguyễn Tuấn Anh trong ấn tượng nhiều người đó chính là môt doanh nhân thành đạt rắn rỏi, có những bản lĩnh “cứng” trên thương trường. Tập đoàn CP Đại Châu và công ty Tiến Phát là do anh Tuấn Anh đứng đầu và hiện đang là những doanh nghiệp lớn cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam chung và lĩnh vực tài chính thương mại, bất động sản nói riêng. Dù tuổi đời còn trẻ, anh Nguyễn Tuấn Anh đã vừa là chuyên gia tư vấn vừa là chủ đầu tư, nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới – đầu tư bất động sản.Khởi nghiệp là một câu chuyện đầy gian nan đối với tất cả các những người trẻ, trong đó có CEO Nguyễn Tuấn Anh. Anh bắt tay vào khởi nghiệp với niềm đam mê thôi thúc muốn cống hiến năng lực và mang lại giá trị cuộc sống tốt hơn cho bảnthân, cho gia đình và cộng đồng.

Ban đầu với tâm thế là một con ngựa trên đường đua với đôi phần háo thắng, vì còn thiếu rất nhiều những điều kiện cần thiết như là sự am hiểu sâu sắc về thị trường, kinh nghiệm quản trị điều hành, các mối quan hệ xã hội… Vì thế anh không thể tránh khỏi thất bại và rút ra được rất nhiều bài học quý giá từ cải thiện và nâng cao trình độ quản lý, cũng như phải có kiến thức chuyên sâu hơn và nhạy cảm mãnh liệt hơn để nắm bắt với sự biến động của thị trường và đón đầu những cơ hội. “Những ngày tháng gian nan vất vả và thất bại không khiến tôi dừng lại và đầu hàng” – CEO Nguyễn Tuấn Anh quả quyết.

Khi được hỏi anh về bí quyết thành công trong kinh doanh, anh nhiệt tình chia sẻ: “Từ xưa đến nay, người ta hay nói đến năm chữ vàng cao quý của con người đó là: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín. Trong kinh doanh thì chữ Tín được đặt lên hàng đầu. Ngày nay, ý nghĩa của chữ Tín vẫn không hề thay đổi, bất tín đồng nghĩa với thất bại. Tôi đã trải qua nhiều ngành nghề và thấy được giá trị cốt lõi là nói thật, làm thật – nói được, làm được. Bên cạnh đó, trong tất cả các ngành nghề, ngành nghề nào khởi nghiệp cũng sẽ có khó khăn, riêng với bất động sản là một ngành đặc trưng luôn có sự gắn liền với các quy định pháp luật, quy hoạch, tài chính. Những người mới tham gia vào ngành bất động sản phải có đầy đủ yếu tố tầm nhìn xa thị trường, đánh giá tiềm năng của một khu vực cũng như khả năng tài chính bền vững, lâu dài”.

Trải qua diễn biến trong kinh doanh với vai trò người đứng đầu công ty, CEO Nguyễn Tuấn Anh luôn định hướng phát triển một cách bền vững, niềm tin cho khách hàng, tránh kiểu làm ăn chộp giật. Tin vào giá trị của sự uy tín và chất lượng. Nói phải đi đôi với làm, uy tín và thống nhất về lời nói, về hành động, về tư tưởng và cả về thời gian.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *