Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Kỉ Niệm Ngày Thương Binh Liệt Sĩ – Tập đoàn Themphaco Vinh Dự Tặng Quà Cho Các Đồng Chí

Đăng ngày 27/07/2023

Giá trị quà tặng tuy không lớn, nhưng là đại diện cho tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên của Viện nghiên cứu và nhân viên tập đoàn Themphaco đối với những chiến sĩ, người có công với Cách mạng.

Trong hai ngày 26/07 và 27/07, Nhân kỉ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ 27 – 07, tập đoàn Themphaco phối hợp cùng Viện nghiên cứu KHCN Y dược Quân Dân Y và Ủy ban Nhân dân địa phương tiến hành tổ chức tặng quà và thăm hỏi các gia đình thương binh và người có công với Cách mạng tại nhiều điểm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên như thị trấn Quân Chu, thành phố Phổ Yên…

Tập đoàn Themphaco trao quà tặng cho các gia đình thương binh liệt sĩ trên địa tỉnh Thái Nguyên

Tại mỗi điểm Viện nghiên cứu đã gửi tặng 100 phần quà và gửi lời thăm hỏi động viên với các đồng chí. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng, bao gồm 1 hộp trà thảo mộc Thông phế thang giúp bổ phổi, hòa khí, nâng cao sức đề kháng và 200.000 tiền mặt. Trà Thông phế thang là sản phẩm được Viện nghiên cứu KHCN Y dược Quân Dân Y tiến hành nghiên cứu đưa vào thị trường từ nhiều năm trước và rất được người tiêu dùng đón nhận. Sản phẩm được điều chế từ các thảo dược quý như Hạnh nhân, Qua lâu nhân, Bách hợp, Cát cánh, … và sản xuất trên dây truyền nhà máy QT Skin, Trà thảo mộc Thông Phế Thang Bà Thông giúp hỗ trợ giảm ho, bổ phổi, tăng cường sức đề kháng.

Tập đoàn Themphaco trao quà tặng cho các gia đình thương binh liệt sĩ trên địa tỉnh Thái Nguyên

Cũng trong buổi gặp gỡ thăm hỏi, đại diện Đoàn, ông Nguyễn Văn Quyên trưởng đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước Cách mạng.

Tập đoàn Themphaco trao quà tặng cho các gia đình thương binh liệt sĩ trên địa tỉnh Thái Nguyên

Chương trình trên nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của tập đoàn Themphaco và Viện nghiên cứu KHCN Y dược Quân Dân Y. Thông qua Viện nghiên cứu, Chủ tịch tập đoàn Thêm Nguyễn của tập đoàn Themphaco đã bày tỏ mong muốn được cùng Viện không chỉ mang lại những hoạt động mang tính giúp đỡ cộng đồng, mà còn có thể giúp đỡ bà con phát triển kinh tế địa phương, tăng thu nhập, đăc biệt đối với cây thảo dược.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *