Lương Thị Thu Lan – Phát Triển Không Dựa Vào Xuất Thân Của Mình

Đăng ngày 08/08/2022

Chị Lương Thị Thu Lan sinh năm 1991 và đang sống tại Lâm Đồng. Chị vốn xuất thân từ nhà nông nên cũng đã theo cái nghề đó khá lâu. Nhưng vì công việc rất cực nhọc mà tiền kiếm về lại không được bao nhiêu. Nhất là lúc thu hoạch, tiền vốn bỏ ra không ít rồi cả công chăm sóc mà thương lái toàn ép giá xuống khiến cuộc sống nhà chị bình thường không dư giả được chút nào.

Sau đó, chị quyết định thay đổi số phận là đi học Spa phun xăm thẩm mỹ và chăm sóc da. Vì theo như chị tìm hiểu, ngành làm đẹp đang rất HOT và hầu như ai cũng có nhu cầu làm làm đẹp cả nên chị quyết tâm học để đổi đời.

Nhắc đến làn da của chị thì lúc đầu da chị rất xấu, không đều màu. Chị đã sử dụng rất nhiều sản phẩm mà không đỡ cho đến khi chị được tiếp xúc với sản phẩm thông qua việc học tập và điều trị da Phương Anh tại Spa Diva Hoàng Trinh.

Sau quá trình điều trị da, chị như được lột xác hoàn toàn và đẹp lên. Từ khi đó, chị đã tin tưởng và yêu thích dòng sản phẩm Phương Anh này hơn. Đồng thời, mức giá sản phẩm rất hợp lý cho vùng nông thôn nên chị cảm thấy sản phẩm rất phù hợp với bản thân chị và khách hàng ở vùng quê chị.

Chính vì biết rõ nhu cầu và lượng khách của mình như thế nào, chị liền quyết định nhập số hàng từ những đơn lẻ để bán. Chị chọn sản phẩm Phương Anh để kinh doanh là vì chị biết sản phẩm này rất có hiệu quả nên chị vô cùng tâm huyết khi chia sẻ với mọi người về sản phẩm.

Theo chị Lương Thị Thu Lan chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để phát triển hơn nữa và mục tiêu tháng tiếp theo của tôi là nhà phân phối cao cấp của công ty YODYWHITE Phương Anh.”

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *