Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Nàng Mẫu Hà Lan Khiến Dân Tình Mê Đắm Vì Nét Đẹp Vô Thực

Đăng ngày 15/06/2023

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn mạng, dân tình truyền tay nhau chia sẻ loạt ảnh trình diễn của nàng mẫu sinh năm 1997 người Hà Lan. Cụ thể, chùm ảnh được lấy từ show diễn của Prada 7 năm về trước. Và nhân nhân vật khiến người ta không ngớt lời ngợi khen ấy chính là Lauren de Graaf.

Lauren de Graaf sở hữu chiều cao 1m80 với số đo chuẩn người mẫu: 79 – 62 – 87cm. Cô nàng liên tiếp xuất hiện trong nhiều show diễn danh tiếng của các thương hiệu thời trang lớn trên quốc tế. Với nhan sắc đẹp đỉnh, cặp mắt xanh tự nhiên cùng trình catwalk ấn tượng, Lauren de Graaf có thể ”cân” đa dạng các phong cách trên sàn diễn.

Và Chanel chính là thương hiệu được chú ý nhất mỗi khi Lauren de Graaf lên sóng. Không chỉ diễn cho show thời trang của nhà mốt, Lauren de Graaf ngoài đời còn khá chăm diện đồ Chanel, chứng minh vẻ đẹp cổ điển thanh tao cực kì hợp với nhà mốt. Dân tình vì thế cũng không tiếc lời ngợi khen, hi vọng Lauren de Graaf sớm trở thành nàng thơ tiếp theo của Chanel trên sàn diễn.

Lauren de Graaf thường xuyên khoe ảnh chụp cận nhan sắc lẫn những hình ảnh đời thường rất đỗi trẻ trung. Có thể thấy rõ, nàng mẫu theo đuổi phong cách thời trang tối giản nhưng sang trọng, từ cách chọn trang phục cho đến makeup – tóc tai đều đơn giản cốt tôn lên vẻ đẹp tự nhiên ít ai sánh bằng.Người đẹp từng trình diễn cho nhiều thương hiệu như Marc Jacobs, Gucci, Dolce & Gabbana,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *