Những Chiếc Quần Ngắn Giúp Bạn Phô Đôi Chân Dài Thon Thả

Đăng ngày 20/08/2022

Quần short là trang phục năng động, được cả nam và nữ giới yêu thích. Chúng giúp người mặc giải nhiệt cơ thể ngày hè, thoải mái trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, ở nữ giới, chiếc quần ngắn còn giúp các cô gái khoe được đôi chân thon dài. 

Song, nhiều cô gái hồn nhiên chọn những chiếc quần siêu ngắn, không che hết vòng 3 tạo nên những khoảnh khắc kém duyên nên chúng bị gắn mác “tội đồ đường phố”. Ở một số nước châu Á như Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… nhiều cô gái trẻ lăng xê mốt quần ngắn để chạy theo chuẩn đẹp khoe chân que tăm.

Trang phục này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như jean, vải thô, vải kaki… Đặc điểm nhận dạng là diện tích quần vô cùng khiêm tốn mà nhiều người so sánh chúng chỉ lớn hơn chiếc quần nội y một chút.

Giá của chiếc quần này cũng khá đa dạng, từ vài trăm tới vài triệu đồng (thương hiệu nổi tiếng). Chất liệu bền bỉ giúp các cô gái có thể mặc trong nhiều năm mà không lo sờn rách hay lỗi mốt. Cách mix đồ đa dạng mang tới phong cách biến hoá đa sắc màu cho người mặc.

Để hạn chế những khoảnh khắc chưa đẹp mắt, bạn nên chọn quần có độ dài phủ kín vòng 3. Có thể mặc với áo thun dáng dài hoặc dùng áo buộc ngang hông để che chắn vòng 3. Để lộ cơ thể nơi đông người khiến bạn trở thành nạn nhân khi bị quấy rối, hoặc bị chụp lén và lan truyền trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *