Nữ CEO Của Thương Hiệu Hayari Luôn Đề Cao Hai Chữ Tâm Và Tín Lên Hàng Đầu

Đăng ngày 12/06/2023

Hằng Trần đang là hình mẫu phụ nữ thế hệ mới, vừa tài năng, vừa sở hữu vẻ ngoài khí chất. Ở cô luôn toát lên thần thái tự tin và phong cách chuyên nghiệp, dễ khiến người khác cảm thấy ấn tượng ngay lần đầu.

Hằng Trần được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ tuổi đầy bản lĩnh, ý chí và khao khát chinh phục những đỉnh cao. Song, với lợi thế hơn nhiều năm sinh sống và làm việc tại Nhật, nữ CEO hiểu rõ việc lựa chọn theo đuổi lĩnh vực sức khoẻ và làm đẹp với các dòng sản phẩm, thực phẩm chức năng nguồn gốc Nhật Bản là “chìa khoá” giúp cô đạt được thành công cho riêng mình.

Hằng Trần chia sẻ để xây dựng một Hayari Japan vững chắc như ngày hôm nay thực sự không hề dễ dàng, theo cô chính tinh thần “Omotenashi” của người Nhật đã giúp cô gặt hái những bước tiến lớn khi luôn phát triển xoay quanh những giá trị cốt lõi, mang đến sự chân thành, ân cần dành cho khách hàng, đối tác và mỗi dịch vụ đều cho thấy sự tỉ mỉ, tận tâm.

Khi xuất hiện trong sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long vừa tổ chức, Hằng Trần cũng trở thành tâm điểm và là gương mặt thu hút bậc nhất trong giới doanh nhân. Cô được ngợi khen từ nhan sắc trẻ trung đến gu thời trang hiện đại, tinh tế.Theo nữ doanh nhân, điều cần thiết khi bắt đầu khởi nghiệp là phải tạo được sự khác biệt, ngoài ra cô luôn đề cao hai chữ Tâm và Tín lên hàng đầu, tức có nghĩa là nói thật, làm thật, thậm chí là làm những việc người khác chưa làm để trở thành người dẫn đầu xu hướng. Triết lý kinh doanh của cô là làm việc bằng cả cái tâm khi luôn chọn ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất để mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hằng Trần cũng chia sẻ bản thân từng gặp không ít trở ngại trong kinh doanh và cách thức vượt qua khó khăn chính là chủ động học hỏi để nâng cao kiến thức, kỹ năng, không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn ở cách quản lý doanh nghiệp, cách xây dựng kế hoạch và định hướng kinh doanh thật cẩn trọng, chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *