Mayo Clinic – Địa Chỉ Trị Rụng Tóc, Hói Đầu Không Xâm Lấn Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Đăng ngày 19/08/2022

Rụng tóc là tình trạng rối loạn khi số lượng tóc rụng nhiều bất thường hơn số lượng tóc mọc. Trong một số trường hợp, tóc không tiếp tục phát triển, dẫn đến mảng hói hoặc hói đầu. Trung bình, chúng ta sẽ mất đi từ 25-100 sợi mỗi ngày.

Hiện tượng tóc bị rụng có thể diễn tiến theo thời gian hoặc xảy ra đột ngột và tùy thuộc vào nguyên nhân, tình trạng này có thể là tạm thời hoặc hoặc vĩnh viễn. Loại rụng tóc hay gặp nhất là rụng tóc nam (MPHL) và kiểu nữ (FPHL) mà nguyên nhân có liên quan nhiều đến thần kinh nội tiết dẫn đến suy yếu tế bào mầm tóc với cơ chế khác nhau giữa nam và nữ.

Một nghiên cứu dựa trên bảng câu hỏi cho thấy 70% những người bị rụng tóc, hói đầu cho biết họ cảm thấy tự ti về ngoại hình, chất lượng cuộc sống thấp hơn so với nhóm chứng. Thậm chí có tỉ lệ không nhỏ những người gặp phải triệu chứng trầm cảm.

Thấu hiểu điều này, sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và tìm hiểu, Viện thẩm mỹ MAYO CLINIC đã quyết định chuyển giao độc quyền công nghệ Tăng sinh mầm tóc BIO HAIR không xâm lấn từ Hoa Kỳ. Đây là giải pháp được hàng loạt các chuyên giác, bác sĩ trên thế giới đánh giá cao vì tính hiệu quả, an toàn mà nó mang lại trên hơn 1 triệu case điều trị lâm sàng.

Tăng sinh mầm tóc BIO HAIR được các chuyên gia khuyến cáo điều trị với những trường hợp rụng tóc, tóc xơ yếu gãy rụng, nang tóc suy yếu, hói đầu….cho tất cả lứa tuổi và giới tính. Công nghệ này ứng dụng việc đưa các tế bào gốc tự thân, vào sâu trong da đầu, nhằm bổ sung lượng tế bào mới khoẻ mạnh, thay thế các tế bào cũ bị tổn thương, kết hợp với mặt nạ ánh sáng NANO HAIR FRESH, giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Tù đó, nuôi dưỡng nang tóc phát triển, tóc con mọc nhanh, dài và chắc khoẻ vĩnh viễn.

Quy trình điều trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ BIO HAIR tại MAYO CLINIC

Tại MAYO CLINIC, công nghệ Tăng sinh mầm tóc BIO HAIR bắt buộc phải tuân thủ đúng quy trình chuẩn y khoa và phác đồ điều trị cá nhân hoá, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho mỗi khách hàng.

Cụ thể: 

Bước 1: Thăm khám và nội soi nang tóc

Bác sĩ tiến hành thăm khám và nội soi nang tóc cho khách hàng bằng máy MATRIX 3D. Điều này sẽ hiển thị chính xác tình trạng da đầu và các nang tóc của khách hàng. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Xông hơi nóng

Đầu tiên, khách hàng sẽ được xông hơi cho da đầu bằng máy phun hơi nước nóng lên tóc. Nhằm dãn nở chân tóc, để dễ dàng diệt khuẩn trên da đầu và đưa tinh chất vào sâu trong da đầu trong tiến trình điều trị.

Bước 3: Phun oxy tươi

Sử dụng đầu máy phun oxy tươi ở những vùng cần điều trị, nhằm loại bỏ những mảng bám trên da đầu, vi khuẩn. Đặc biệt, làm thông thoáng bề mặt da đầu và các nang tóc, điều này sẽ giúp dưỡng chất được hấp thụ dễ dàng và tối đa.

Bước 4: Điện di tế bào gốc

Tiến hành điện di các tế bào gốc lên toàn bộ vùng da đầu cần điều trị bằng đầu điện lạnh, để đẩy các tế bào gốc đi sâu vào da đầu và nang tóc. Tiến trình này sẽ giúp bổ sung các tế bào gốc khoẻ mạnh. Sau đó, chúng sẽ biệt hoá thành các tế bào mới khác, nhằm nuôi dưỡng và kích thích tăng sinh các mầm tóc, thúc đẩy quá trình tóc con mọc lại nhiều và khoẻ mạnh.

Bước 5: Mặt nạ ánh sáng NANO HAIR FRESH

Sau khi kết thúc tiến trình điện di tế bào gốc, bác sĩ sẽ đôi mặt nạ ánh sáng sinh học thế hế mới BIO HAIR FRESH cho khách hàng.. Năng lượng ánh sáng sẽ giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ tối đã các dưỡng chất và  lưu thông tuần hoàn máu trên da đầu. Từ đó, khiến các nang tóc phát triển nhanh chóng, tóc chắc khoẻ, đặc biệt dứt điểm tình trạng rụng tóc, tóc khô xơ.

Bước 6: Kiểm tra và dặn dò kết quả

Kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả. Sau đó, dặn dò khách hàng cách chăm sóc sau khi điều trị.

MAYO CLINIC VIETNAM – TRUNG TÂM THẨM MỸ Y KHOA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HÀ NỘI

? 34 – 36 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP.HCM

? 452A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

CẦN THƠ

? 727 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

☎️ HOTLINE: 0825.553.999

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *