Thần Dược” Của Sắc Đẹp Từ Thiên Nhiên – Củ Mài Đắng

Đăng ngày 08/06/2023

Hiện nay, áp lực cuộc sống, ô nhiễm môi trường, chế độ ăn uống – tập luyện thiếu khoa học… khiến tình trạng suy giảm nội tiết có xu hướng trẻ hóa. Điều đó đồng nghĩa với quãng thời gian xuân sắc của phụ nữ hiện đại bị ngắn lại.

Vóc dáng, sức khỏe, sắc đẹp, tâm lý của người phụ nữ được quyết định phần nhiều bởi nội tiết tố. Nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ gồm 3 loại: progesterone, estrogen và testosterone. Cả ba nội tiết này được sinh tổng hợp từ chất tiền hormone có tên là pregnenolone. Hàm lượng pregnenolone sẽ bị giảm sút dần theo thời gian khiến nội tiết tố cũng suy giảm. Phụ nữ suy giảm nội tiết tố thường đối diện với tình trạng da dẻ khô sạm, mụn, nám, tàn nhang xuất hiện nhiều; tăng cân; bốc hỏa; suy giảm ham muốn; dễ mắc các bệnh phụ khoa; tính tình cáu gắt… Trong quá trình tìm hiểu những phương pháp chống lại tình trạng suy giảm nội tiết tố, người ta tìm thấy trong củ mài đắng có hoạt chất pregnenolone tương tự như pregnenolone trong cơ thể. Việc bổ sung tiền hormone pregnenolone là cách giúp cơ thể tự sản sinh ra 3 loại nội tiết tố theo nhu cầu cần thiết của cơ thể, từ đó duy trì xuân sắc cho phụ nữ. Hơn nữa, chiết xuất pregnenolone trong củ mài đắng còn được chứng minh về khả năng ức chế mầm mống hình thành và phát triển khối u xơ, u nang, phổ biến nhất là u xơ tử cung, u nang buồng trứng.Mới đây Công ty BICO thuộc Tập đoàn HD Group đã cho ra sản phẩm viên uống HAYAN . Mặc dù đi sau nhưng trên cơ sở kế thừa những thành quả nghiên cứu về tác dụng của chiết xuất pregnenolone từ củ mài đắng, đội ngũ dược sĩ của tập đoàn HD Group  đã phát triển sản phẩm viên uống HAYAN cùng với hàng loạt thành phần khác NỔI BẬT như L-CYSTINE NHẬP KHẨU TỪ PHÁP ,vitamin c ,pregnenolone …

Trên thế giới và ở Việt Nam, pregnenolone được bào chế dưới dạng viên uống giúp phụ nữ thuận tiện hơn trong việc sử dụng để bổ sung cho cơ thể, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ, cải thiện sinh lý, nâng cao chất lượng sống.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *