Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Thương hiệu đình đám Chuk Tea & Coffee chính thức có mặt ở Hà Nội và Biên Hoà

Đăng ngày 27/07/2022

Thương hiệu đình đám F&B từ Sài Gòn đã chính thức đổ bộ Hà Nội, các tỉnh phía Bắc và Biên Hòa cùng thực đơn thanh mát cũng như vô số những trải nghiệm thú vị.

Không để các tín đồ ẩm thực đợi chờ quá lâu, CHUK TEA & COFFEE hồi đáp sự mong đợi này qua chuỗi cửa hàng khai trương trong tuần qua cùng toàn bộ thực đơn trà thanh mát và cà phê đậm đà. Hơn nữa, với kế hoạch khai thác và mang đến tiện lợi tối ưu, hệ thống dự kiến sẽ lên đến 15 điểm tại Hà Nội và 10 điểm tại Biên Hòa trong thời gian tới.

Thông qua việc mở rộng này, Chuk Tea & Coffee đã chuẩn hóa toàn bộ hình ảnh nhận diện thương hiệu mới mang đến cho khách hàng một không gian đầy hiện tại và cập nhật với mọi nhu cầu trải nghiệm, hội họp và làm việc. Bên cạnh đó, thực đơn trọng tâm về Trà Thanh Mát và Cà Phê Đậm Đà là cam kết cho một xu hướng trải nghiệm hoàn toàn mới cùng sự kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên đúng với tư duy gần gũi nhưng vẫn biến tấu thú vị.

“Chúng tôi luôn luôn thay đổi, làm mới và tạo nên nhiều giá trị từ không gian, vị trí cũng như giá thành sản phẩm không đổi thông qua cam kết chiến lược lâu dài với nhà cung cấp cũng như gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam. Chuk Tea & Coffee với nhận diện hoàn toàn mới sẽ luôn là người đồng hành và lựa chọn gần gũi, thú vị, hợp lý, tinh tế cho cuộc sống hiện đại, năng động” ông Phạm Cao Nghĩa, Giám Đốc Điều Hành thương hiệu Chuk Tea & Coffee.

  • Hà Nội

– Số 320 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.

– Lô B2-R3-K5, Tầng 2, Trung Tâm Thương Mại Vincom, Toà nhà Vincom Mega Mall – Royal City, Số 72A, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân.

  • Biên Hòa

– 1135 Nguyễn Ái Quốc, khu phố 2, phường Tân Hiệp

– 170 đường 30/4, phường Trung Dũng

Hãy là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm CHUK TEA & COFEE và bắt nhịp xu hướng F&B hoàn toàn mới nhé!

Bảo Ngọc SG (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *