Tổ yến Kami Nest chính thức “lên kệ” nhà thuốc Long Châu

Đăng ngày 05/01/2024

Kami Nest là thương hiệu tổ yến tinh chế đầu tiên được phân phối độc quyền tại toàn bộ cửa hàng Long Châu – hệ thống nhà thuốc lớn uy tín hàng đầu Việt Nam. Từ hôm nay, bạn đã có thể đến bất cứ cửa hàng nào của nhà thuốc Long Châu để mua tổ yến mà không cần băn khoăn về chất lượng. 

Để làm được điều này, Kami Nest đã phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt ngay từ giai đoạn tuyển chọn nguồn nguyên liệu cho đến lúc thành phẩm. 

Nguồn nguyên liệu tuyển chọn với “tỉ lệ kim cương” 

Kami Nest cam kết sử dụng nguồn yến thô nguyên chất, đạt chuẩn và được thu hoạch từ các cơ sở nuôi yến uy tín. Nguồn nguyên liệu chất lượng là nền tảng quan trọng – hiểu rõ điều này nên Kami Nest luôn chọn lựa các cơ sở nuôi yến nơi chim yến được chăm sóc và sinh sống trong môi trường tự nhiên và an toàn. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất mà còn như một lời cam kết của thương hiệu đối với trách nhiệm bền vững với môi trường. 

Tại cơ sở sản xuất của Kami Nest, tổ yến trải qua bước quan trọng của việc phân loại chất lượng. Tiêu chí “tỉ lệ vàng” và “tỉ lệ kim cương” được áp dụng, dựa trên độ dày, màu sắc và tạp chất có trong tổ yến. Điều này giúp đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đạt chuẩn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sau khi được phân loại, yến sào sẽ được sắp xếp và lưu trữ trong kho chuyên nghiệp của Kami Nest. Kho được thiết kế để đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất, để tổ yến giữ được hàm lượng dinh dưỡng trọn vẹn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Quy trình sản xuất đạt chuẩn cam kết “3 Không” 

Kami Nest được chế biến trên quy trình hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018, HACCP CODEX 2020. Đồng thời, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và được Bộ Y tế cấp phép.

Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất của Kami Nest còn là cam kết “3 Không”: Không độn đường – Không chất bảo quản – Không chất tẩy rửa. Đây không chỉ là khẩu hiệu, mà là một cam kết chặt chẽ để mang lại sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng có trong yến. 

  • Không độn đường

Một trong những điểm độc đáo của quy trình sản xuất Kami Nest chính là sự loại bỏ hoàn toàn đường độn. Trong khi nhiều sản phẩm trên thị trường thường thêm đường để tăng vị ngọt, Kami Nest đặt sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Việc loại bỏ đường giúp giảm nguy cơ tăng cân và các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc tiêu thụ đường quá mức.

  • Không chất bảo quản

Chất bảo quản thường được sử dụng để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, nhưng đồng thời cũng mang theo những rủi ro đối với sức khỏe. Kami Nest tự hào về việc không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào trong quy trình sản xuất của mình. Điều này không chỉ giữ cho yến sào giữ được đặc trưng và hương vị tự nhiên, mà còn đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể tin tưởng vào sự tinh khiết của sản phẩm.

  • Không chất tẩy rửa

Việc sử dụng chất tẩy rửa có thể giúp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất từ yến sào, nhưng cũng đồng thời tăng nguy cơ tiếp xúc với các hóa chất có hại. Kami Nest đã chọn một hướng tiếp cận khác bằng cách không sử dụng chất tẩy rửa trong quy trình sản xuất mà thay bằng phương pháp thủ công với tất cả những người tham gia vào quy trình sơ chế yến sào đều được đào tạo một cách cẩn thận và có kinh nghiệm. Mọi nhân viên tham gia đều được trang bị quần áo và dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đồng thời, tất cả các dụng cụ sử dụng trong quy trình sơ chế đều phải được vệ sinh và khử trùng một cách hoàn hảo. 

Hương vị yến tinh chế sợi dài nguyên bản khó quên 

Với nguồn nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt chuẩn, giữ nguyên giá trị từ thiên nhiên, hương vị của Tổ yến tinh chế sợi dài Kami Nest cũng chứa đựng sự nguyên bản, đặc trưng của yến tinh khiết. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được độ dai và mềm mại trong từng sợi yến, dù chế biến theo công thức món ăn nào. 

 

 

Những chia sẻ của khách hàng về trải nghiệm với Kami Nest 

Chưa dừng lại ở đó, tổ yến sợi dài với hàm lượng 100% nguyên chất của Kami Nest còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể trong quá trình chế biến nhờ vào ưu điểm yến sợi dài chưng nở nhiều, vừa đẹp mắt vừa cho bạn thưởng thức vị yến tự nhiên rõ ràng, trọn vẹn. 

Trở thành đơn vị hợp tác phân phối độc quyền của nhà thuốc Long Châu đòi hỏi Kami Nest phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về độ nguyên chất, an toàn và trải nghiệm khi dùng yến. Và có thể thấy, thương hiệu này đã và đang làm rất tốt để đạt được cột mốc như ngày hôm nay. Giờ đây, bạn có thể ghé bất kỳ cửa hàng nào của Long Châu để rinh ngay “món quà vàng cho sức khoẻ” này, đừng bỏ lỡ nhé!

Kami Nest – Yến tinh chế sợi dài nguyên chất 100%

Hotline: 0969567713

Website: kaminest.vn

Địa chỉ: 9/11 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Kami Nest hiện đang được phân phối độc quyền tại toàn bộ hệ thống nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc. 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *