Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS Khai Trương Chi Nhánh Mới

Đăng ngày 26/09/2022
Ngày 24/9/2022, Công ty đầu tư Bảo Nguyên ( Bảo Nguyên Group) đã long trọng khai trương chi nhánh trường mầm non song ngữ quốc tế WIS mới tại 730/18 Lê Văn Thọ, P15, Quận Gò Vấp. 
Đây là chi nhánh trường mầm non thứ 11, và là chi nhánh thứ 2 tại Gò Vấp thuộc hệ thống trường mầm non song ngữ tiêu chuẩn quốc tế, nhưng học phí phù hợp với các gia đình kinh tế bậc trung.
Với lợi thế cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ cùng sự chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo; sự đồng tình của các bậc phụ huynh.
Chương trình mầm non tại WIS áp dụng Chương trình giáo dục mầm non Quốc tế IEYC, của Fieldwork Education – Anh Quốc tích hợp Chương trình mầm non của Bộ Giáo Dục Singapore; Chương trình mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, theo đó trẻ có điều kiện thuận lợi để đạt được sự phát triển toàn diện.
Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Nguyên, đã vươn mình phát triển mạnh mẽ, với 5 cơ sở thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non Worldkids và 5 cơ sở thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS, trải dài khắp các quận, huyện của TP.HCM và Đồng Nai.
Tự hào là hệ thống trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn “Công trình Xanh LOTUS”, Bảo Nguyên mong muốn mang đến cơ hội cho tất cả các bé được thừa hưởng môi trường học Quốc tế với chi phí hợp lý nhất.
Sự ra đời của Trường Mầm Non Song Ngữ Quốc Tế WIS, đánh dấu sự chuyển mình vượt bậc và vị thế mới của Nhà trường trong hệ thống giáo dục mầm non Quốc tế tại Việt Nam.
Trong thời gian tới, trường mầm non Song Ngữ Quốc Tế WIS nói riêng, Bảo Nguyên Group nói chung sẽ tiếp tục mở thêm nhiều chi nhánh trên cả nước, để tất cả trẻ em đều có điều kiện học tập tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *