Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam Kết Hợp Khai Giảng Khóa Dưỡng Sinh Đông Y vào ngày 22/9/2023

Đăng ngày 19/09/2023

Ngày 22/9/2023 sắp tới, Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam sẽ cùng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học Dưỡng Sinh Đông Y. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác giữa hai trung tâm uy tín về nghiên cứu, giảng dạy và thực hành y học cổ truyền và đông y tại Việt Nam.

Khai giảng khóa học Dưỡng Sinh Đông Y – Chú thích ảnh

Khóa học Dưỡng Sinh Đông Y là một chương trình đào tạo chuyên sâu về việc duy trì và cải thiện sức khỏe bằng cách kết hợp các thảo dược quý, sử dụng các phương pháp đông y và dưỡng sinh để tạo ra một lối sống lành mạnh và cân bằng cho cuộc sống.

Sự kiện khai giảng khóa học Dưỡng Sinh Đông Y vào ngày 22/9/2023 – Chú thích ảnh

Sự kết hợp giữa Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam trong việc tổ chức khóa học Dưỡng Sinh Đông Y đánh dấu sự hợp nhất giữa hai lĩnh vực y học truyền thống và đông y. Điều này sẽ giúp tạo ra một nguồn lực đào tạo và nghiên cứu mạnh mẽ hơn cho y học Việt Nam, đồng thời đưa y học truyền thống và đông y gần hơn với người dân.

Sự kiện khai giảng khóa học Dưỡng Sinh Đông Y vào ngày 22/9/2023 là một bước quan trọng cho sự phát triển của y học truyền thống và đông y tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Vệt Nam – Chú thích ảnh

Việc hợp tác giữa Viện Nghiên Cứu Khoa Học Y Dược Quân Dân Y và Viện Đông Y Việt Nam hứa hẹn mang lại những cơ hội học tập và nghiên cứu xuất sắc cho học viên và những người quan tâm đến lĩnh vực này. Khóa học Dưỡng Sinh Đông Y sẽ góp phần thúc đẩy sự lan rộng của tri thức y học truyền thống và đông y trong xã hội ngày càng quan tâm đến sức khỏe và cân bằng tự nhiên.

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *