Vinh Danh Đại Sứ Trong Chương Trình Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu

Đăng ngày 03/07/2022

Vừa qua, tại KS Diamond Palace, số 18A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh Nhân Gidifa Việt Nam tổ chức chương trình Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu.

Trước tác động của đại dịch COVID-19, các doanh nhân Việt Nam không chỉ đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo, thích ứng linh hoạt, từng bước vượt qua khó khăn, thử thách mang lại nhiều thành tích cho doanh nghiệp, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước.

 

Chương trình đã bình chọn và tôn vinh 2 doanh nhân có thành tích xuất sắc thuộc 2 lĩnh vực khác nhau, vì những thành tích đã mang lại cho cộng đồng.

Đại sứ Thương hiệu: Doanh nhân Vũ Thanh Nga

Doanh nhân Thanh Nga hiện đang kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng, BĐS và đầu tư nhiều dự án tại TPHCM và các tỉnh. Không chỉ xinh đẹp, hát hay doanh nhân Thanh Nga còn là một doanh nhân bản lĩnh và quyết đoán. Hiện chị đang làm hình ảnh đại diện cho một số nhãn hàng trong nước. Thời gian sắp tới chị sẽ mở rộng hệ thống siêu thị, tập trung tất cả các sản phẩm, dịch vụ khắp mọi miền đất nước và dĩ nhiên sẽ không thể bỏ qua các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về.

Đại Sứ Kết Nối: Doanh nhân Huỳnh Thị Kim Liên

Doanh nhân Kim Liên hiện đang kinh doanh các sản phẩm may mặc, thời trang trong nước và xuất khẩu. Hiện chị là cánh chim đầu đàn trong việc kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác và mở rộng thị trường. Không chỉ thành công với các thương vụ trong nước, chị còn được các doanh nhân nước ngoài quý mến và nể trọng vì bản tính vui vẻ, hòa đồng song vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát trong các thương vụ hợp tác.

 

Việc bình chọn và tôn vinh doanh nhân có thành tích xuất sắc lại càng có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, khích lệ và nuôi dưỡng tinh thần cống hiến của những thế hệ doanh nhân Việt Nam hiện nay.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *