Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Lựa Chọn Đáng Tin Cậy Của Người Dân Việt Nam

Đăng ngày 08/05/2023

Là hệ thống y khoa tư nhân đầu tiên và dẫn đầu cả nước với 15 bệnh viện, 6 phòng khám, Hoàn Mỹ đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy của người dân Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để làm được điều ấy, Hoàn Mỹ đã đi được một hành trình dài 26 năm “tận tâm chăm sóc” với khởi đầu từ ước mơ giản dị của một bác sĩ.

Kết quả này có được nhờ vào nỗ lực đổi mới sáng tạo, nâng cao chuyên môn của tập đoàn, bệnh viện và các phòng khám thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học. Theo đó, Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tổ chức thành công hội nghị khoa học thường niên lần thứ 7 vào tháng 12. Với chủ đề “Đổi mới y khoa trong một thế giới đang thay đổi”, sự kiện đã thu hút hơn 400 khách mời thảo luận về các phương pháp điều trị đột phá, những cải tiến mới và nghiên cứu khoa học.Câu chuyện của Hoàn Mỹ đã được bắt đầu từ 26 năm trước khi Người sáng lập, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tùng đã trăn trở và mong muốn rằng Việt Nam cần có một hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, chi phí hợp lý và hiệu quả hơn, lấy bệnh nhân làm trung tâm và mọi người dân đều có thể tiếp cận được. Bác sĩ Tùng đã cam kết, quyết tâm và nỗ lực trong việc tạo ra những thay đổi để xây dựng được một hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Năm 1997, Bác sĩ Tùng đã cùng với một số bác sĩ và y tá có cùng chí hướng, họ đã tìm thấy một xưởng nhỏ và cải tạo thành phòng khám Hoàn Mỹ đầu tiên. Sau đó, cả đội ngũ đã cùng nhau thực hiện lời hứa của mình, mở rộng Hoàn Mỹ.Năm 2011,Tập đoàn Fortis mua lại Hoàn Mỹ và nắm giữ quyền sở hữu trong 2 năm và đến năm 2013, Quỹ Clermont (Singapore) đã mua lại Hoàn Mỹ. Khi đó Hoàn Mỹ chỉ có 800 giường bệnh ở 5 bệnh viện và 4 phòng khám.

Các đổi mới và sáng kiến này đã được các bệnh viện, phòng khám của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ áp dụng trong thực tiễn như hoạt động chăm sóc người bệnh, nâng cao chất lượng bệnh viện và trải nghiệm người bệnh. Vì vậy, năm 2022, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tự hào và vinh dự nhận được 4 giải thưởng quốc tế. Theo đó, Bệnh viện Tư nhân Bình Dương đạt giải thưởng danh giá Hospital Management Asia “Xuất sắc” về chăm sóc sản phụ trong mùa dịch – bệnh viện duy nhất từ Việt Nam được vinh dự này. Hoàn Mỹ cũng đã nhận được ba giải thưởng từ Healthcare Magazine Asia khi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thủ Đức được trao giải “Bệnh viện của năm – Việt Nam”.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *