Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Bay khinh khí cầu ngắm biển Cửa Lò

Đăng ngày 17/07/2022

Sáng 15/7, UBND thị xã Cửa Lò phối hợp với một doanh nghiệp tổ chức trình diễn khinh khí cầu tại khu vực quảng trường Bình Minh, sát bãi tắm.

Ngày hội khinh khí cầu tại đây diễn ra từ 15 đến 17/5, vào khu khung giờ 6h30 – 9h 30 và 16h 30 – 18h30. Từ 6h sáng, các phi công và tình nguyện viên đã có mặt để làm phồng khinh khí cầu.

Bên trong khinh khí cầu dài gần 25 m, rộng 17 m lúc được thổi không khí.

Bộ kép lửa thổi gas vào bên trong đốt nóng khinh cầu. Khi không khí bên trong đạt khoảng 100 độ thì tỷ trọng bằng hai phần ba không khí bên ngoài. Từ đó quả cầu ôm không khí nung nóng nhẹ để bay lên.

Sau lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo thị xã Cửa Lò và một số đơn vị đã thử trải nghiệm.

Với du khách, một lần ngồi vào khí cầu để trải nghiệm có vé 200.000 đồng một người. Những khinh khí cầu này được neo cố địch sẽ bay cao 20 – 50 m tùy vào diễn biến thời tiết tại hiện trường.

Lúc khinh khí cầu bay lên cao sẽ được nạp thêm lửa để làm nóng. Thời gian mỗi lượt trải nghiệm khoảng 4-6 phút.

Phía dưới hàng trăm du khách chờ đến lượt trải nghiệm. “Lần đầu tôi đến Cửa Lò và trúng ngày hội nên tranh thủ trải nghiệm. Cảm giác tuyệt vời khi được đứng trong khinh khí cầu để cảm nhận khung cảnh phía dưới”, anh Ngọc Tú, trú Hà Tĩnh, nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *