Vấn đề bảo tồn các giá trị ẩm thực dân gian trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng bị mai một, để ẩm thực dân gian trở thành một cầu nối quan trọng đưa người Việt vào tương lai mà không đánh mất đi bản sắc truyền thống của ông cha ta để lại.
GẠO và MẮM – hai nguyên liệu mộc mạc giản đơn trong bữa ăn truyền thống của gia đình Việt từ thuở xưa, không chỉ góp phần tạo nên hương vị đặc trưng mà còn đem lại dinh dưỡng trong từng món ăn. Đó còn là một phần biểu tượng văn hóa của dân tộc vùng miền.
Ban Tổ chức quyết định tổ chức buổi Workshop với chủ đề GẠO và MẮM, nhằm bảo tồn và quảng bá nét đẹp văn hóa trong ẩm thực xa xưa đến với thế hệ trẻ hiện nay. Đặc biệt khách mời tham dự sẽ được hướng dẫn kỹ thuật trang trí món ăn và xử lý nguyên liệu sao cho thật chuyên nghiệp.
Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/pRbLwwXja8pecmF37
Buổi Workshop Gạo và Mắm sẽ diễn ra vào:
Thời gian: 13:30 – 17:10 ngày 03/07/2023
Địa điểm: 21 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7 – Trung tâm dạy nghề bánh Tân Nhất Hương.
Nhà “Sép” hẹn gặp các bạn ở buổi workshop.
#TheFutureChefContest #TFC2023
#HSU #KhoaDulichNhahangKhachsan
#cuocthidaubep #daihochoasen
#WilmarCLV #TanNhatHuong #ThitSach3F ———————————–
? THÔNG TIN LIÊN HỆ:
? Fanpage: THE FUTURE CHEF CONTEST
? Email: thefuturechef@hoasen.edu.vn
? Liên hệ hợp tác: 077 779 9021 (Hoài Anh – Trưởng Ban Tổ chức)
? Liên hệ hỗ trợ thí sinh: 039 993 5105 (Quế Anh)
- VETC gia hạn miễn phí dán thẻ sử dụng thu phí không dừng đến hết ngày 5/8
- Labehe ghi dấu ấn đặc biệt tại Chuỗi Dược Mỹ Phẩm Matsumoto Kiyoshi Việt Nam
- Từ 1.3, Người Lao Động Được Tăng Mức Bồi Dưỡng Bằng Hiện Vật
- Dự Kiến Có 18.000ha Diện Tích Canh Tác Nông Nghiệp Xảy Ra Hạn Hán
- Tự nhiên sụp mí mắt phải làm sao?