Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

CEO Hoa Hoa Trần – Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ Làm Đẹp Cho Đời

Đăng ngày 14/08/2023

Nung nấu trong tâm hồn một hoài bão được làm làm đẹp cho đời, với ước mơ đào tạo nghề dưỡng sinh và hành trình lan toả vẻ đẹp Việt.

Chị luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đó là những tính từ chính xác khi miêu tả về nữ CEO đầy tài năng Hoa Hoa Trần. Hiện nay chị là giảng viên cao cấp giảng dạy của Spa Bà Thông, nơi đây không chỉ làm đẹp và thư giãn thuần túy mà các dịch vụ tại đây hướng đến đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, từ bên trong của người phụ nữ trước hết là một cơ thể khỏe mạnh, và một vóc dáng thon gọn cùng làn da mịn màng giữ mãi nét xuân.Ceo Hoa Hoa Trần cho biết: “Tôi hiểu rằng làm đẹp đã, đang và sẽ trở thành một trong những dịch vụ phổ biến, không chỉ với phụ nữ mà con cả với nam giới. Chính vì vậy, từ khi bắt đầu bước vào con đường kinh doanh lập nghiệp, tôi luôn chú trọng phát triển và nâng tầm đẳng cấp với các dịch vụ chăm sóc cơ thể toàn diện với các kỹ thuật massage thư giãn chuyên nghiệp, không chỉ dừng lại ở các kỹ thuật chăm sóc bên ngoài, chúng tôi còn chú trọng giúp khách hàng đạt được sự thoải mái nhất từ trong tâm trí.”Spa Bà Thông không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp, mà đây còn là cơ sở đào tạo và dạy nghề chuyên nghiệp đối với các học viên muốn theo học nghề spa làm đẹp một cách quy mô và bài bản, tạo ra vô số cơ hội việc làm cho các bạn yêu nghề.Các khóa đào tạo tại Dưỡng Sinh Bà Thông luôn kín chỗ nhưng chị Hoa vẫn luôn nhiệt huyết để truyền tải những thông điệp và kĩ năng chăm sóc sức khoẻ – sắc đẹp, sau những giờ trên lớp với hàng loạt lý thuyết cũng như trực tiếp thực hành, học viên có thể thành thạo và theo đuổi nghề một cách nghiêm túc nhất.Để có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực và không ngừng học tập, Chuyên viên cao cấp giảng dạy Hoa Hoa Trần là một hình mẫu của người phụ nữ tri thức, thông minh và bản lĩnh. Là một tấm gương sáng cho những bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành nghề làm đẹp tiếp bước noi theo. Nếu bạn là 1 người có đam mê với nghề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có thể tìm hiểu nhiều hơn về Spa Bà thông nhé!

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *