Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Chủ Tịch Tali Tali Chia Sẽ Về Cuộc Sống Kinh Doanh Của Người Phụ Nữ

Đăng ngày 17/02/2023

Phụ nữ thời nay đã khác xưa rất nhiều. Họ được trao nhiều cơ hội và ngày một có chỗ đứng trong xã hội hiện tại. Bản thân mình cũng bắt đầu từ đôi bàn tay trắng nên mình hiểu được rằng việc khởi nghiệp và bắt đầu công việc kinh doanh của phụ nữ bao giờ cũng gặp trắc trở và khó khăn hơn đàn ông về nhiều mặt.

Đó là những chiêm nghiệm, chia sẻ của chủ tịch Tali Tali khi nói về những buổi đầu bản thân lập nghiệp để xây dựng nên gia đình Hapi Vietnam vững mạnh như ngày hôm nay.

Ngay từ lúc mới bắt đầu, bản thân mình cũng như bao người đều là một tờ giấy trắng, không hề có bất kì kinh nghiệm hay kĩ năng nào để chuẩn bị cho công việc kinh doanh. Điều này khiến mình do dự, sợ thất bại, đắn đo về việc có nên bắt đầu nó hay không. Tuy nhiên, sau này khi nhìn lại những gì đã trải qua, mình biết ơn bản thân vì thời điểm đó đã dám dấn thân, dám thử thách. Có như vậy mình mới có được những kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay.

Là một người phụ nữ bên cạnh việc bước ra ngoài xã hội để kiếm tiền, chúng ta còn có một trách nhiệm vô cùng lớn lao đó là phải biết vun vén để lo cho gia đình nhỏ. Muốn có một công việc kinh doanh đem lại kết quả tốt, trước hết là cần phải giải quyết vấn đề làm sao để gia đình thật êm ấm. Vợ chồng mà không hạnh phúc, hòa hợp thì bạn làm việc gì cũng khó bởi vì cảm xúc của bạn đã bị ảnh hưởng, những cảm xúc tiêu cực sẽ rất dễ dẫn đến những hành động, quyết định sai lầm trong mọi thứ.

Thời điểm ban đầu Tali Tali cũng gặp những vấn đề như thế, chính bởi vậy mà làm việc gì cũng không tốt, không suôn sẻ. Tuy nhiên, nhận ra được điều đó mà mình đã thay đổi tư duy, tập trung giải quyết ổn thỏa những chuyện trong gia đình trước tiên, từ đó mình không còn lo lắng về những chuyện khác mà hoàn toàn có thể vững tâm, bình tĩnh đối mặt giải quyết những công việc ngoài xã hội.

Để mọi việc trong gia đình được giải quyết ổn thỏa, điều quan trọng nhất mà bạn cần làm đó chính là lập cho bản thân một kế hoạch ngày mới. Điều này sẽ giúp bạn biết cách cân bằng thời gian để không chỉ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh mà còn chăm sóc cho gia đình nhỏ của riêng mình.

Cá nhân Tali hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe cho mẹ và bé nên mình có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều chị em phụ nữ cùng với vô vàn hoàn cảnh và điều kiện khác nhau. Mình cũng từng trải qua giai đoạn này nên mình hiểu được để người phụ nữ có thể duy trì và phát triển công việc kinh doanh của bản thân là vô cùng khó khăn. Phải lo gánh vác thiên chức làm mẹ cao cả nên việc kinh doanh của bản thân chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Tali rất may mắn khi có được sự đồng hành của người bạn đời tuyệt vời và một kế hoạch kĩ lưỡng nên với mình đó không còn là khó khăn mà chính là động lực để mình ngày một quyết tâm hơn nữa trong tương lai.

Là phụ nữ, chúng ta cần phải luôn có cho mình những kế hoạch thật cụ thể để bản thân luôn luôn tự tin, không bị động trong mọi tình huống. Tali Tali nghĩ mình làm được thì không có gì là không thể nếu bạn bắt đầu ngay từ hôm nay.

Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và luôn vững tin vào công việc kinh doanh của bản thân. Phụ nữ thời nay rất cần thiết phải có cho mình một công việc kinh doanh để có thể tự chủ về tài chính qua đó có thể đồng hành cùng với người bạn đời cùng nhau xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *