Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Công Dụng Của Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Tăng Tiết Sữa Cho Mẹ Sau Sinh Pigeon

Đăng ngày 21/04/2023

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ nhỏ, trong 12 tháng đầu đời bé bú mẹ hoàn toàn và không hề ăn đồ ăn bên ngoài.

Vì vậy, các bà mẹ cần có chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng, sử dụng các loại TPCN để hỗ trợ cho nguồn dinh dưỡng trong sữa mẹ được cung cấp tối đa. Viên uống bổ sung vitamin và tăng tiết sữa cho mẹ sau sinh Pigeon Nhật Bản là sản phẩm được các mẹ Nhật ưa chuộng hàng đầu, với công dụng tăng cường cả về chất lượng lẫn số lượng sữa mẹ, Pigeon Nhật Bản chính là sản phẩm hữu ích cho các mẹ đang cho con bú. Với công dụng mang đến nguồ dinh dưỡng dồi dào để kích thích tuyến sữa mẹ tiết ra nhiều sữa hơn, đồng thời cũng bổ sung dưỡng chất cho dòng sữa chứa nhiều dinh dưỡng hơn để cung cấp cho cơ thể trẻ cũng như hỗ trợ cho sự chăm sóc, nuôi dưỡng cơ thể người mẹ.Thành phần của Viên uống lợi sữa cho bà bầu Pigeon gồm tinh bột ngô, dextrin, dầu thực vật có chứa vitamin E, canxi vỏ sò, vỏ hầu, cellulose, VC, stearat canxi, niacin, sắt pyrophosphate, pantothenate canxi, VA, V.B12, bột nhão (pullulan), V.B2, V. B6, V.B1, VD, acid folic.

Cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho dòng sữa mẹ dồi dào dinh dưỡng bao gồm: Sắt, canxi, axit folic cùng 10 loại vitamin (A, B1, B2, B3, B5, B12, C, D, E): Acid folic 400mcg, Sắt 2.5mg, Canxi 160mg + 11 vitamin cần thiết giúp tăng cường chất lượng sữa cho mẹ; vitamin A 340 ~ 870 μg giúp đôi mắt trẻ được sáng khỏe; Vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng Bổ sung canxi (canxi từ vỏ sò), giúp trẻ phát triển chiều cao, mọc răng. Hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ cả về thể chất lẫn trí tuệ, bổ sung Sắt pyrophosphate có nguồn gốc từ thực vật, không gây táo bón. Giúp mẹ tránh táo bón do phải ăn nhiều đồ nóng để kích sữa.Sản phẩm cam kết không chứa chất bảo quản, chất độc hại, chất phụ gia khác và đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Với sự an toàn và hiệu quả mà sản phẩm mang lại, Viên uống lợi sữa Pigeon luôn là sản phẩm nằm trong top 5 TPCN cho mẹ sau sinh, đang cho con bú được tìm kiếm và sử dụng phổ biến nhất. Sản phẩm không chỉ giúp bổ sung nguồn dưỡng chất cho dòng sữa mẹ, mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé, giúp trẻ khỏe mạnh, mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *