Lương y Nguyễn Trần Chuyển sở hữu bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Đăng ngày 26/08/2022

Nhiều năm qua vị Chủ tịch hội Đông y huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã cứu giúp nhiều trường hợp bệnh nhân bị các vấn đề về lao hạch, các loại u, ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuyến giáp… được vui khỏe nhờ bài thuốc và phương pháp chữa bệnh theo y học cổ truyền của mình

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Tài năng, y đức

Bài thuốc quý – Tinh hoa của y học dân tộc, tài năng của vị lương y hết lòng vì người bệnh

Trong nội dung bài viết này chứng tôi rất vinh dự được diện kiến và trò chuyện cùng lương y Nguyễn Trần Chuyển (Chủ tịch hội Đông y huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) – Người thầy thuốc nhân dân, hết lòng vì bệnh nhân, có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà trong công cuộc chữa trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh

Tên tuổi và tài năng của lương y Nguyễn Trần Chuyển được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau biết đến, được nhiều báo đài huyện, tỉnh, trung ương đưa tin, đăng bài. Gia đình lương y được biết đến có truyền thống chữa bệnh cứu người, nổi tiếng với bài thuốc chữa lao hạch, các loại u  hiệu quả, an toàn. Với những kinh nghiệm, kiến thức được kế thừa và không ngừng học tập, tìm tòi, được đào tạo bài bản lương y Nguyễn Trần Chuyển không những kế thừa và còn phát huy bài thuốc của gia đình lên tầm cao mới, ngày càng giúp được nhiều trường hợp bệnh nhân và điều đáng mừng bài thuốc của ông đã hỗ trợ điều trị hiệu quả cho nhiều trường bệnh nhân bị ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuyến giáp… thành công mà điển hình ông là nhân chứng sống cùng với nhiều trường hợp bệnh nhân đã nhờ bài thuốc của ông mà thoát khỏi án tử hình của bệnh ung thư.

Nội dung của việc hỗ trợ điều trị hiệu quả một số bệnh ung thư bằng y học cổ truyền: Bệnh Lao hạch di căn(K – ung thư), ung thư gan, ung thư vú, điều trị K tuyến giáp được lương y Nguyễn Trần Chuyển phát biểu trong Hội nghị hội thảo chuyên môn cấp tỉnh lần thứ nhất năm 2022 vừa qua. Bài phát biểu được nhiều đại biểu ghi nhận, đánh giá cao trong đó có Thầy thuốc nhân dân – PGS.TS  Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam.

 

Lương y Chuyển  bên Thầy thuốc nhân dân – PGS.TS  Đậu Xuân Cảnh – Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam

Với thực tế kết quả mang lại cho nhiều bệnh nhân bị lao hạch, các loại u, ung thư gan, ung thư vú, ung thư tuyến giáp… Vừa qua lương y Nguyễn Trần Chuyển Vinh dự được Vinh danh lương y – thầy thuốc đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác kế thừa bảo tồn và phát triển nền Đông y, Hội Đông y tỉnh Hưng Yên. Cống hiến lớn lao, vô cùng có ý nghĩa đối với xã hội, giúp nhiều người bệnh không còn nỗi lo, khổ sở của bệnh tật với bài thuốc quý, hiệu quả lương y đã cống hiến cho nền y học nước nhà nói chung và Đông y của tỉnh nói riêng, mở ra hướng điều trị an toàn, hiệu quả ung thư bằng y học cổ truyền.

Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa may mắn, có cơ hội được biết đến tên tuổi, tài năng, địa chỉ chữa bệnh của lương y Chuyển, nhất là những trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về lao hạch, u, ưng thư gan, vú, tuyến giáp…để bản thân bệnh nhân và gia đình họ không phải khổ sở, vất vả, tốn kém thậm chí chết oan.

Thoát khỏi bệnh Lao hạch di căn nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển

Bệnh nhân bị Lao hạch di căn ban đầu nó chỉ là lao hạch thông thường, nếu như được lương y Chuyển chữa ngay từ đầu thì khỏi 100% nhưng bệnh không biết và không tin tới bệnh viện, phác đồ điều trị duy nhất của bệnh viện là mổ bóc hạch ra. Đây chỉ là giải quyết phần ngọn vì loại bệnh này nó mọc từ cơ nhục vậy nó có chân và rễ mà Tây y chỉ cắt phần ngọn, gốc rễ còn lại là lại tái phát dù mổ bóc 1-2 lần là chuyển thành hạch di căn. Khi bị hạch di căn thì tức là ung thư di căn hạch, nếu mổ tiếp nó chạy phát triển lung tung như tổ kiến động vào nó chạy khắp nơi vào lục phủ ngũ tạng thế là Tây y cứ mổ đằng trước nó mọc đằng sau rồi không cứu vãn nổi người bệnh. Nếu mổ 1 lần tái lại tới chữa Đông y vẫn cứu vãn khỏi hoàn toàn tới 80% nhưng ở đây nới hạch di căn.

Điển hình là trường hợp bệnh nhân Vũ Thị Đốc ở Yên Phú – Yên Mỹ – Hưng Yên. Cách đây 26 năm bà không bay mắc bệnh lao hạch đã điều trị bằng phẫu thuật bên trái cổ được 3 tháng, vết mổ sau đó tái phát, không liền miệng được, bệnh viện trả về. Nghĩ còn nước còn tát, gia đình bà chạy chữa khắp nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng. May mắn sau đó, gia đình bà Đốc được bạn bè mách đến thầy Chuyển chữa bệnh. Quả đúng hiệu nghiệm, sau 70 ngày điều trị, vết mổ tái phát lành hẳn, đặc biệt 2 cục hạch lớn được chữa dứt điểm, lấy ra khỏi cổ an toàn tuyệt đối. Từ đó đến nay đã 26 năm bà vẫn khỏe mạnh bình thường, bệnh không hề tái phát.
Giúp bệnh nhân ung thư gan vui khỏe
Minh chứng sống chính là bản thân ông, thời gian vừa qua ông bị u ác gan và u ác đường mật trong gan đã phẫu thuật cắt mật và đốt khối ung thư gan tại bệnh viện K3 Tân Triều.
Ông đã chữa trị bằng bài thuốc Đông y gia truyền của gia đình, kết quả là sức khỏe hiện tại của ông rất tốt, da dẻ hồng hào. Nếu không nghe ông kể thì mọi người không ai nghĩ là ông bị mắc bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng không thể cứu chữa. Trong thời gian tự điều trị cho bản thân ông vẫn chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác trên khắp vùng miền trong cả nước, đem lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình họ.

Hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú, ung thư tuyến giáp

Trường hợp bệnh nhân Trần Thị Minh Hoàn (SĐT: 0936566599), bị u cục căng đầy cả 2 vú, điều trị tại BV U bướu Hà Nội 5 năm không khỏi, về lương y Chuyển chữa trị 1 năm bệnh đã khỏi. Hay như trường hợp bà Thuỷ bị ung thư tuyến giáp đã được lương y Chuyển chữa khỏi

Trường hợp bệnh nhân Nguyễn Thị Hiệu (Quê Bắc Lý, Huyện Lý Nhân, Hà Nam. Điện thoại: 0335514088) bị lan hạch ổ bụng. Chị đã phẫu thuật tại bệnh viện U Bướu TP. Hồ Chí Minh, về nhà được một thời gian thì bệnh lại tái phát, nhưng do cơ thể sút cân, gầy yếu nên không đủ sức để mổ lần 2. May mắn thay, chị được người nhà giới thiệu đưa sang lương y Nguyễn Trần Chuyển. Lúc này chị Hiệu khá yếu, người gầy chỉ còn da bọc xương, đi đứng không vững.

Kết quả khám lâm sàng cho thấy ở bụng có hạch to kích thước 2,6cm, hạch nhỏ 1,5cm. Sau khi khám xong, lương y Chuyển đã cho chị dùng thuốc uống thanh nhiệt tiêu độc tiêu u. Uống được 20 thang, sức khỏe cải thiện rõ rệt, chị ăn được, ngủ được, có thể tự mình đi xe máy vượt 50km sang lấy thuốc. Tin tưởng thuốc tốt, chị Hiệu uống thêm 40 thang nữa và đi siêu âm ở bệnh viện Việt Pháp và bệnh viện Phổi trung ương thì nhận được kết quả hạch ổ bụng đã không còn. Bệnh nhân vô cùng vui sướng chia sẻ: “Thế là tôi được sống để nuôi con rồi”. Yên tâm với tính hiệu quả của bài thuốc, chị uống thêm 10 thang nữa để triệt nọc. Hiện tại, chị Hiệu sống vui vẻ cùng chồng và con ở ngã 3 Tam Hiệp, Đồng Nai đã 10 năm căn bệnh này không tái phát, da dẻ chị Hiệu đã hồng hào và béo khỏe hơn xưa.

Gần đây, trường hợp chị Nguyễn Thị Hoa (ở Trai Trang – Yên Mỹ – Hưng Yên) bị hạch di căn bên bẹn và được bệnh viện Trung Ương mổ 2 lần vẫn tái phát. Khám xét nghiệm để mổ lần 3 thì bác sĩ nói nếu mổ nữa thì chết luôn. Nên bệnh nhân phải ra về với  vết thương hở tại bên phải, nước dịch luôn chảy ra 24/24h. Gia đình đã chuẩn bị tâm lý, sự việc chị Hoa có thể ra đi bất cứ lúc nào. May mắn được người nhà – em rể giới thiệu đến lương y Chuyển được lương y  Chuyển cho uống thuốc chống phát tác di căn và dán vết thương ở bẹn liền lại không chảy dịch và cao hút hết dịch và liền miệng lại. Sau thời gian 2 tháng chị Hoa khỏe mạnh, da dẻ hồng hào.

Trường hợp bệnh nhân Hoa được Đài truyền hình tỉnh Hưng Yên ghi đĩa Hình trong chương trình “ Xứng danh quê hương Hải Thượng Lãn Ông”. Qủa thật đây là niềm vinh dự cho nền Y học cổ truyền Việt Nam, cho mảnh đất Hưng Yên nơi sản sinh nhiều bậc hiền tài cho đất nước. Và lương y Chuyển thế hệ hôm nay đã phát huy và làm rạng danh hơn nữa truyền thống ấy.
Trên đây chỉ là một vài trường hợp bệnh nhân may mắn, có duyên được biết đến lương y Chuyển nên đã được chữa khỏi bệnh. Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác, con số bệnh nhân được chữa khỏi ngày ngày vẫn tăng lên không ngừng.

Bà Lành bị u vú đã qua phẫu thuật 2 lần chuyển sang di căn, đã xạ trị 72 lần. Nay tái phát 2 cổ hạch đùn sưng to, nguy hiểm đến tính mạng.  sau khi dùng thuốc của lương y Chuyển từ ngày 25/3/2022 đến nay hạch tiêu nhỏ đi, da dẻ hồng hào, vú bên không mổ mềm, không đau đớn như trước giống hình trong ảnh

Kết quả ngoài mong đợi của Đỗ Văn Hiệp sau khi dùng thuốc của lương y Chuyển

Ngoài những bệnh nhân kể trên lương y Nguyễn Trần Chuyển còn cứu giúp nhiều trường hợp bệnh nhân nặng, nguy hiểm khác thành công mà trong phạm vi bài viết chúng tôi không kể hết được.

Tại Hội nghị kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Tôn vinh các thầy thuốc tiêu biểu của Hội Đông Y tỉnh Hưng Yên ngày 22/8/2022 vừa qua, lương y Nguyễn Trần Chuyển được tỉnh hội cấp Chứng nhận  “Bài Thuốc Cống Hiến” và Tôn vinh “Thầy Thuốc Đông Y Tiêu biểu Chăm sóc sức khoẻ nhân dân”.

Tri ân, biết ơn những cống hiến lớn lao của Lương y Nguyễn Trần Chuyển

Sau khi bài viết được đăng tin, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều mong muốn của bạn đọc muốn biết địa chỉ của lương y Chuyển để tiện tư vấn, thăm khám. Nên Qúy báo cung cấp địa chỉ cụ thể của lương y như sau:
Lương y Nguyễn Trần Chuyển
Địa chỉ: thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
SĐT: 0975 828 223
luongychuyenyenmy@gmail.com
https://www.facebook.com/profile.php?id=100007940118991

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *