Hưng Yên – Go & Go Ra Mắt Dịch Vụ Rửa Xe Tự Động Đầu Tiên

Đăng ngày 12/05/2023
Máy rửa xe tự động GO&GO là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực máy rửa xe tự động tại Việt Nam hiện nay.
Sắp tới, ngày 14/5/2023, Go & Go sẽ ra mắt dịch vụ rửa xe tự động lần đầu tiên xuất hiện ở địa chỉ Khu giãn dân,gần vòng xuyến Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
Nhân dịp khai trương, nhằm giúp cho tất cả khách hàng có cơ hội trải nghiệm, Go & Go áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 30% cho tất cả các khách hàng.
Các công ty vận tải đường bộ lớn đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm của GO&GO vì nhiều lý do.
Thứ nhất, máy rửa xe tự động GO&GO có khả năng rửa kỹ và đồng đều tất cả các bộ phận của xe, kể cả các vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ và bụi bẩn. Điều này giúp giữ cho các phương tiện vận chuyển sạch sẽ và bảo vệ chúng khỏi các yếu tố ăn mòn và mài mòn.
Thứ hai, máy rửa xe tự động GO&GO sử dụng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm nước và năng lượng, giảm thiểu tác động đến môi trường. Điều này phù hợp với các công ty vận tải lớn, đặc biệt là những công ty đang tìm cách cải thiện hiệu quả năng lượng và môi trường.
Thứ ba, máy rửa xe tự động GO&GO có độ bền cao và độ tin cậy tuyệt vời. Với việc sử dụng các linh kiện và vật liệu chất lượng cao, máy rửa xe tự động GO&GO có thể chạy liên tục trong nhiều giờ mà không hỏng hóc hay hư hỏng.
Thứ tư, máy rửa xe tự động GO&GO có khả năng rửa xe sạch trong thời gian ngắn, giúp các cty vận tải tiết kiệm được rất nhiều chi phí chi trả cho nhân công rửa xe.
Cuối cùng, máy rửa xe tự động GO&GO có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng công ty vận tải. Các tính năng bổ sung như hệ thống đếm số lượng xe rửa mỗi ngày cũng được tích hợp sẵn để giúp các công ty quản lý chi phí và tăng hiệu quả.
Nhìn chung, dịch vụ rửa xe tự động GO&GO là một lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân, các công ty vận tải đường bộ lớn, đặc biệt là những công ty đang tìm cách cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và môi trường. Với những tính năng tiện dụng và độ bền cao, máy rửa xe tự động GO&GO chắc chắn sẽ mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp.
Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *