Khám Phá Đũa Ăn Thông Minh Green Chop

Đăng ngày 12/09/2022

Đũa ăn thông minh Green Chop, do Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Nội thất Treo Leo được xem là giải pháp giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. 

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Nội thất Treo Leo vừa qua, đã cho ra mắt dòng sản phẩm đũa ăn thông minh Green Chop. Mang đến sự khác biệt, Green Chop nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm chủ đạo, trở thành bước đột phá trên thị trường sản phẩm đũa ăn thông minh hiện nay.

Theo ý kiến đánh giá, đũa ăn thông minh Green Chop có tính tiện lợi cao cũng như đáp ứng được tính thẩm mỹ. Thông qua thiết kế nhỏ gọn và tinh xảo, sản phẩm trở thành một điểm nhấn nổi bật cho các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống.

Ngoài ra, sản phẩm được cấu tạo theo 3 phần. Phần thân trên là nhựa Melamine cao cấp hoặc gỗ tự nhiên; Phần nối ở giữa là Inox cao cấp; Phần đầu đũa là tre thiên nhiên. tạo nên sự thuận tiện và an toàn cho người tiêu dùng.

Phía công ty Treo Leo cho biết: “Với mong muốn tạo ra dòng sản phẩm thông minh, có tính ứng dụng cao, công ty đã thúc đẩy nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đũa ăn thông minh này.”

So với những sản phẩm khác, Green Chop có thể thay thế đầu đũa cũ sau mỗi bữa ăn, đảm bảo người tiêu dùng được sử dụng đầu đũa mới 100%. Điều này được xem là giải pháp an toàn nhất trong việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.

Không chỉ vậy, Treo Leo đã tạo nên thương hiệu đũa ăn thông minh có mức giá bán ra cực hợp lý. Phần thân đũa hiện đang được bán với 12 – 15.000đ; Phần đầu đũa thay thế được bán với 900đ; Cùng với đó là ưu đãi 10 – 30% cho các giá trị đơn hàng lớn.

Mức giá này đã giúp Green Chop trở thành dòng sản phẩm đũa ăn quen thuộc trên thị trường, xuất hiện ở hầu hết các hệ thống quán ăn, khách sạn nhà hàng có quy mô 4*, 5* tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, Treo Leo còn chủ động gia công sản xuất sản phẩm, giúp số lượng đũa ăn được sản xuất linh động, có thể lên đến 10 triệu đôi đũa mỗi tháng.

Trong tương lai, phía Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Nội thất Treo Leo sẽ nỗ lực phân phối sản phẩm đũa ăn thông minh ra khắp Việt Nam; Từ đó, đưa công ty Treo Leo trở thành doanh nghiệp cung cấp sản phẩm đũa ăn thông minh lớn nhất cả nước.

Để tìm mua sản phẩm đũa ăn thông minh Green Chop, người dùng có thể liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Nội thất Treo Leo:

  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM.
  • Hotline:717.222

Bảo Ngọc Sài Gòn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *