Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Công Ty TNHH Vattar Trở Thành Chủ Nhân Của Giải Thương Hiệu 2022

Đăng ngày 09/09/2022

Trong chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa” được tổ chức vào ngày 25/08 vừa qua, giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022” chính thức thuộc về công ty TNHH Vattar. Đây được xem là bước ngoặt mới sau những cố gắng của toàn thể công ty Vattar.

Công ty TNHH Vattar, do doanh nhân Lê Đức Hùng điều hành, được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và gia công nước hoa trọn gói chính hãng Việt Nam.

Nhờ kinh nghiệm và sự dẫn dắt của doanh nhân Lê Đức Hùng, Công ty TNHH Vattar đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp trên cả nước, cung cấp dịch vụ gia công nước hoa trọn gói từ A-Z.

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Vattar còn tung ra thị trường dòng sản phẩm nước hoa “vùng kín” cao cấp Amelie. Không chỉ sở hữu mùi hương quý phái, quyến rũ, Amelie còn giải quyết các vấn đề “khó nói” của vùng “nhạy cảm” như thâm, hâm, có mùi khó chịu.

Sản phẩm vốn được làm từ những thành phần tự nhiên kết hợp cùng tinh dầu Pháp, tạo nên hương thơm dễ chịu và đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài cho cả nam lẫn nữ.

Tính đến nay, thương hiệu nước hoa Amelie đã giúp cho công ty Vattar thu về doanh số khổng lồ từ việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín cũng như phân phối cho các chi nhánh bán hàng trên toàn quốc.

Chính vì doanh số tăng không ngừng cùng sự phấn đấu để chiếm trọn lòng tin của người dùng, đã giúp cho Công ty TNHH Vattar vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ được khách hàng tin dùng 2022” tại chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ phối hợp tổ chức cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn.

Doanh nhân Lê Đức Hùng, đại diện Công ty TNHH Vattar cho biết: “Phía công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu và nâng cao kỹ năng để tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm nước hoa cao cấp và chất lượng hơn, góp phần làm giàu thương hiệu nước hoa chính hãng Việt Nam.”

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *